Lộ diện top 10 xuất sắc giành giải Nhất chung kết cuộc thi “Lớp mình là số 1”

15:24 08/06/2020

Các bạn của năm 17 tuổi sẽ khác với năm 27 tuổi nhưng kí ức thì vẫn luôn hiện hữu ở đâu đó xung quanh ta. Thanh xuân của các bạn sau này có thể không còn nhưng kỷ niệm vẫn còn ở “Lớp mình là số 1”.

Nếu thanh xuân là một giấc mơ thì ai cũng muốn mơ hoài không tỉnh và vùng ký ức cấp III chính là quãng thời gian đẹp nhất trong đó. Cuộc thi “Lớp mình là số 1” là nơi mà các bạn đã gửi phần đẹp nhất, trong sáng nhất, nhẹ nhàng nhất của tuổi trẻ vào đó. Thời gian đi quá nhanh chẳng chờ chẳng đợi một ai, sau 3 tháng tổ chức cuộc thi “Lớp mình là số 1” chính thức khép lại khi kết quả đã có.

Sau thời gian chấm điểm và sàng lọc từng trường, từng lớp, ban tổ chức đã tìm ra top 10 giải thưởng chung cuộc (gồm 5 lớp dự thi có tổng điểm cao nhất từ số lượt bình chọn và 5 trường có tổng điểm bình chọn của TẤT CẢ các bài thi đã tham dự trong suốt thời gian qua). Cao đẳng FPT Polytechnic xin chúc mừng bài dự thi của các lớp đạt giải sau đây:

I/ Chúc mừng 5 lớp đạt giải Nhất chung kết:

  1. Khu vực Hà Nội:

2. Khu vực Đà Nẵng:

3. Khu vực Tây Nguyên:

4. Khu vực Hồ Chí Minh:

5. Khu vực Cần Thơ:

II/ Chúc mừng 5 trường đạt giải “Trường mình là số 1”:

Qua cuộc thi này, Cao đẳng FPT Polytechnic nói chung và ban tổ chức cuộc thi nói riêng cảm thấy thật sự hạnh phúc và nuối tiếc, vì quãng thời gian vừa qua cho dù dịch bệnh có xảy ra các bạn vẫn luôn đồng hành cùng cuộc thi.

Một lần nữa, chúc mừng tập thể các lớp đã thắng giải! Chúc toàn thể các bạn học sinh lớp 12 gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong kỳ thi quan trọng sắp tới.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *