Giọng ca vàng “Let’s Sing” đã chính thức lộ diện

18:34 08/06/2020

Ngày 31/5/2020 vừa qua, Văn phòng Đoàn – Hội Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã chính thức công bố cuộc thi hát online với tên gọi “Let’s sing” với nhiều tiết mục dự thi ấn tượng, đặc sắc của sinh viên đang theo học tại cơ sở.

Trải qua 2 tuần tổ chức với nhiều sản phẩm dự thi được đầu tư, Let’s Sing đã tìm ra chủ nhân của giải thưởng cao nhất. Đây thực sự là một cuộc thi tìm kiếm tài năng văn nghệ hấp dẫn trong hè này của sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội.

Công bố kết quả cuộc thi Let’s Sing

Với mong muốn đẩy mạnh hoạt động giao lưu của sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội trong thời gian học tập tại cơ sở cũng như tìm kiếm những giọng hát vàng trong “làng” sinh viên, Văn phòng Đoàn – Hội phối hợp cùng phòng Công tác sinh viên Hà Nội đã tổ chức cuộc thi”Let’s Sing”. Đây là một cuộc thi âm nhạc trực tuyến dành cho tất cả các bạn sinh viên đang theo học tại cơ sở có cơ hội thể hiện những giọng hát tiềm năng của mình.

Kể từ khi phát động, Ban Tổ chức cuộc thi đã nhận được rất nhiều tiết mục dự thi phù hợp với tiêu chí của chương trình. Qua quá trình cân nhắc và tính lượt bình chọn rất kỹ lưỡng, Ban Tổ chức đã chọn ra quán quân của cuộc thi là bạn Đinh Phương Nam – Sinh viên của ngành Thiết kế Đồ hoạ với tiết mục “Em đi giữa biển vàng” cùng cây đàn guitar của mình.

Quán quân của cuộc thi – bạn Đinh Phương Nam, sinh viên ngành Thiết kế đồ hoạ

Giải thưởng của chương trình đã được chuyển trực tiếp vào số tài khoản ngân hàng mà thí sinh cung cấp. Chúc Đinh Phương Nam sẽ giữ vững niềm đam mê và học tập thật tốt!

Sau đây là video tổng hợp các tiết mục dự thi nổi bật nhất của Let’s Sing:

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *