Chương trình xét tuyển sớm dành cho học sinh THPT

11:10 15/03/2011

FPT Polytechnic

Chương trình xét tuyển sớm dành cho học sinh THPT
(Thời gian: 15/03/2011 – 29/05/2011)

FPT Polytechnic xin trân trọng thông báo chương trình xét tuyển sớm dành cho học sinh THPT.

Đối tượng xét tuyển

– Học sinh tốt nghiệp THPT năm 2011

Hình thức tuyển sinh

– Xét tuyển hồ sơ.

Chỉ tiêu tuyển sinh: 1000 học sinh

Hồ sơ đăng ký xét tuyển sớm

1.      01 bản sao Chứng minh thư nhân dân.
2.      01 bản Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.
3.      01 Phiếu đăng ký xét tuyển sớm được cung cấp tại Văn phòng tuyển sinh. Học sinh có thể tải phiếu về tại đâyhoặc đăng ký trực tuyến tại đây.
4.      Phí xét tuyển sớm: 100.000 VNĐ

Hạn đăng ký: trước ngày 29/05/2011.

Khi có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng tốt nghiệp THPT có thể nộp bổ sung cùng 01 bản sao Học bạ THPT để thoàn thành hồ sơ. Hạn hoàn thiện hồ sơ trước ngày 10/07/2011.

Tất cả các đối tượng khi nộp hồ sơ và nhập học trước ngày 25/07/2011 sẽ được ưu đãi giữ nguyên mức học phí 1,2 triệu đồng/tháng không thay đổi trong suốt quá trình học.

Đăng Kí học Fpoly 2022

765 bình luận trong “Chương trình xét tuyển sớm dành cho học sinh THPT

 1. chi cho e hoi e moi vua thi tot nghiep xong , diem toan e dc 8,5 nhung ma diem tong ket mon toan cua e o lop 12 la cung thap e co nen nop ho so ko chi ?

  1. Chào em. Điểm thi tốt nghiệp môn Toán của em được 8,5 tức là em đủ điều kiện để được xét tuyển vào trường. Em chuẩn bị hồ sơ và gửi về văn phòng tuyển sinh của trường để được xét tuyển em nhé.

 2. Em chuẩn bị hoàn thành lớp 12,điểm tb Toán 12 của em la 6,9,HS khá và sắp thi tốt nghiệp thpt 2012. Vậy sắp tới trường có đợt tuyển sinh sau kif thi ĐH vào thời gian nào? Em sẽ đăng kí với những giấy tờ cần thiết gì?

  1. Chào em. Điểm tổng kết toán của em được 6,9 là em đã đủ điều kiện để được xét tuyển thẳng vào trường. Em hãy cố gắng cho kỳ thi tốt nghiệp quan trọng sắp tới. Sau khi tốt nghiệp, em chuẩn bị 1 bộ hồ sơ đầy đủ và gửi về văn phòng tuyển sinh của trường.
   Nhà trường sẽ có thông báo chính thức về kỳ tuyển sinh sắp tới trên website https://caodang.fpt.edu.vn. Em nhớ theo dõi để biết được chi tiết về chỉ tiêu tuyển sinh, các chuyên ngành đào tạo cũng như hạn nộp hồ sơ và lịch nhập học.
   Từ 1/4 đến hết 30/6/2012, trường có nhiều chương trình ưu đãi giảm học phí cho tân sinh viên. Em gửi hồ sơ trước 30/06 để được tham gia các chương trình này em nhé.

 3. Học xong,tốt nghiệp thì được nhận bằng cấp chứng chỉ gì ạ? Cơ hội việc làm ra sao ạ?

  1. Chào bạn. Sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ được nhận Bằng Cao đẳng thực hành do Bộ lao động thương binh & xã hội cấp. Kèm theo đó là 2 chứng chỉ- Chứng chỉ Tiếng Anh Top Notch và Chứng chỉ Tin học chuẩn ICDL. Trường có các cán bộ quan hệ doanh nghiệp sẽ hỗ trợ giới thiệu và tìm kiếm việc làm cho sinh viên khi ra trường bạn nhé.

 4. Chị cho em hỏi. Điểm tổng kết và tung bình môn toán em đền trên 6.0. Nhưng em tốt nghiệp năm 2008. Có thể nộp hồ sơ không.?.

  1. Chào em!
   FPT Polytechnic không giới hạn độ tuổi tuyển sinh. Vậy nên em tốt nghiệp khi nào không quan trọng em nhé. Em cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ và gửi về văn phòng tuyển sinh của trường trước ngày 16/04/2012 để kịp nhập học vào tháng 5 này em nhé.

 5. cho em hoi neu tu bay gio e dang ky vao hoc thi co duoc nua hay khong? vi da het thoi gian dang ky

  1. Hạn nộp hồ sơ của đợt tuyển sinh này đã hết rồi em nhé, em có thể chờ đợt tuyển sinh mới vào đầu năm sau để đăng kí, nhà trường sẽ cập nhật thông tin trên website sớm !

 6. cho em hỏi em tốt nghiệp THPT năm 2002 .Nếu em muốn đăng kí học có được không ạ?

 7. diem toan cua em chi duoc 4 diem em ma viet don lieu co duoc khong a.va neu viet don em phai viet the nao va nop o dau a.don do co can phai cong chung khong a.va hinh thuc phong van nhu the nao co kho khong a

  1. Chào em, em có thể đến văn phòng tuyển sinh nộp hồ sơ trực tiếp để làm thủ tục nhé !

 8. cho em hỏi:thời gian học có cố định ko ạ.ví dụ như học sáng liên tục,vì em có thể đi làm thêm buổi chiều.

  1. lịch học sẽ có theo từng kì 4 tháng, em nên xem chi tiết để bố trí thời gian học và làm thêm cho hợp lý

 9. A c ơi cho em hỏi, điểm toán 3 năm của em dưới 5.5 thì em có được xét tuyển không ạ, có năm em phải thi lại ak, nhưng em đã đỗ tốt nghiệp oy ạ, với cả e rất thích học CNTT nhưng em k có đủ tự tin để dự thi vì sợ trượt, e có cách nào để tự tin k ạ, 01688814379

  1. Thí sinh đạt 1 trong các tiêu chuẩn được tuyển thẳng:

   1. Điểm tổng kết Toán lớp 12 từ 5.5 trở lên.
   2. Điểm Toán thi tốt nghiệp THPT từ 5.5 trở lên.
   3. Tốt nghiệp THPT loại Khá trở lên.

   Nếu không em làm đơn để nhà trường xem xét nhé.

 10. a c cho e hỏi? hôm nay nộp hồ sơ có dc k? và nộp theo địa chỉ nào o tp hcm

  1. Được em nhé, em gửi về địa chỉ văn phòng tư vấn tuyển sinh Tp.HCM: 590 Cách Mạng Tháng Tám, Q.3. Điện thoại: (08) 38464577

 11. Lúc này quyết tâm đi học rât cao, sau bao năm em do dự vì kinh tế, vì chưa có lập trường, và chưa tìm hiểu được giá trị của phương tiện là kiến thức. Bây giờ mới thấy thông tin tuyển snh, liệu có may mắn nào cho em được làm bạn với FPT không!

  1. Cánh cửa đến với FPT luôn mở rộng với những người có quyết tâm như em.
   Em có thể lên trực tiếp trường để hỏi thêm nhé.

 12. anh chi cho em hoi. em muon hoc nghanh cong nghe thong tin thi em gui ho so ve dia chi nao a. em muon hoc o ha noi

  1. Chào em, em gửi về văn phòng tiếp nhận hồ sơ Cao đẳng Thực hành FPT, tầng 1, nhà F, tòa nhà Việt Úc, KĐT Mỹ Đình I, Từ Liêm, Hà Nội nhé!

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *