Tuổi 25 ý nghĩa của chàng trai yêu thích ngôn ngữ Nhật

17:39 08/07/2020

Ngày 6/7/2020 vừa qua, học viên Nguyễn Anh Hào đã đón sinh nhật tuổi 25 đầy niềm vui của mình bên cạnh những thành viên thân thương của lớp FJP52002 – Trung tâm Nhật ngữ và Du học thuộc Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh. 

Buổi sinh nhật là dịp để gắn kết các bạn học viên gần lại với nhau nhằm tạo sự đoàn kết và thân thiết qua đó mang đến những ký ức khó quên khi các bạn đang theo học tại Trung tâm Nhật ngữ & Du học FPT Polytechnic góp phần tạo động lực cho các bạn học tốt hơn.

Đây có lẽ là buổi sinh nhật ý nghĩa nhất của Anh Hào khi đồng hành cùng anh là người bạn gái Thu Thảo. Tại trung tâm, 2 bạn là cặp đôi cùng tiến vô cùng đáng yêu và có thành tích học tập rất tốt . Nhận xét về tinh thần học tập, thầy Nguyễn Mậu Năm chia sẻ: ”Có cơ hội giảng dạy một lớp học tất cả các bạn đều thân thiết với nhau đặt biệt là sự rộn ràng của 2 bạn trẻ này trong lớp cũng như qua group chat nhóm quả là một điều vô cùng đặc biệt đối với thầy. Được biết cả hai bạn sau khi học trình độ cơ bản N5 sẽ tiếp tục học lên N4 và hướng tới kỳ thi JLPT tháng 12. Thầy mong sao ở lớp học kế tiếp sẽ được gặp lại 2 bạn nói riêng và các bạn thành viên lớp nói chung. Thầy sẽ tổ chức các buổi sinh nhật hoành tráng hơn, vui hơn nữa để động viên các bạn học tốt”.

Anh Hào và Thu Thảo – Cặp đôi đáng yêu của lớp
Thầy Năm (áo sơmi) đã có nhiều kỉ niệm với các thành viên trong suốt quá trình học

Góp mặt trong buổi sinh nhật, chị Nguyễn Thị Thu Thảo – Cán bộ tuyển sinh của Trung tâm đã cho biết: “Học tiếng Nhật rất khó, hai yếu tố quan trọng nhất đó là sự chăm chỉ và năng lực của các học viên. Lớp học của thầy Năm còn có thêm yếu tố đoàn kết pha trộn thêm sự vui vẻ. Được biết cả lớp đều có nguyện vọng học tiếp và mong muốn găn bó với thầy Năm. Trung tâm sẽ sắp xếp khóa học N4 tiếp theo ngay khi kết khóa và đáp ứng nguyện vọng này của thầy và trò. Chúc các bạn sẽ đạt được nhiều kết quả cao cũng như gặt được các mục tiêu đã đề ra khi quyết tâm chinh phục tiếng Nhật”.

Hy vọng cả lớp sẽ đạt được nhiều kết quả tốt tại kì thi sắp tới

Đây đồng thời là buổi tổng kết lớp khi chỉ còn vài buổi nữa thôi sẽ kết thúc khóa học. Mới đó đã trôi qua 3 tháng thật nhanh, các bạn học viên không chỉ trao dồi kiến thức mà còn được kết bạn tâm giao. Qua đó có thể thấy rõ được giá trị đặc biệt khi học tập tại Trung Tâm Nhật Ngữ & Du Học FPT Polytechnic. Với đội ngũ giảng viên nhiệt huyết và năng động hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho học viên. Xin chúc tập thể lớp luôn vui, luôn tràn đầy động lực học tập và hẹn gặp các bạn ở khóa học N4 tiếp theo.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *