Thông báo chương trình ưu đãi học phí

12:55 01/12/2012

FPT POLYTECHNIC

 THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HỌC PHÍ 50% CHO TÂN SINH VIÊN NHẬP HỌC TẠI CÁC CƠ SỞ MỚI

Nhân dịp thành lập các cơ sở đào tạo mới, FPT Polytechnic trân trọng giới thiệu chương trình ưu đãi học phí đặc biệt cho tân sinh viên nhập học tại các cơ sở đào tạo Đà Nẵng, Quảng Ninh, Thanh Hóa và Đắk Lắk:

I. Nội dung chương trình

Ưu đãi 50% học phí hai học kỳ đầu tiên (bao gồm học phí chính thức và học phí tiếng Anh) cho các sinh viên nhập học thuộc đối tượng của chương trình.

II. Đối tượng

Các thí sinh đăng ký nhập học tai các Cơ sở đào tạo FPT Polytechnic Thanh Hóa, Quảng Ninh, Đà Nẵng và Đắk Lắk.

III. Thời gian nhận đăng ký

Trước ngày 25/12/2012

IV. Hình thức

Thí sinh sau khi hoàn thiện thủ tục nhập học, được khấu trừ trực tiếp trên hóa đơn học phí, cụ thể:

Đơn vị tính: VNĐ

Học phí theo quy định

Học phí đã giảm trừ

Học phí học kỳ 1 4,800,000 2,400,000
Học phí học kỳ 2 4,800,000 2,400,000
Học phí tiếng Anh kỳ 1 2,400,000 1,200,000
Học phí tiếng Anh kỳ 2 2,400,000 1,200,000
Tổng số 14,400,000 7,200,000

 

*Lưu ý:

 • Thí sinh chỉ được tham gia một chương trình ưu đãi có giá trị cao nhất tại thời điểm nhập học.
 • Sinh viên khi nhập học cần nộp học phí học kỳ 1, học phí Tiếng Anh học kỳ 1 và phí nhập học tổng cộng là 3.700.000 VNĐ.
 • Học phí học kỳ 2 được đóng vào thời điểm bắt đầu Học kỳ 2.

Thông tin tư vấn chi tiết, thí sinh vui lòng liên hệ tại các cơ sở đào tạo:

Đăng ký học Fpoly

 • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

671 bình luận trong “Thông báo chương trình ưu đãi học phí

 1. Chị ơi! Chính sách học phí dành cho người khuyết tật của trường như thế nào ạ. Và nếu giảm học phí thì dựa theo tiêu chí gì giảm, giảm bao nhiêu phần trăm ạ.

  1. Chào em!
   Cảm ơn em đã quan tâm đến môi trường đào tạo tại FPT Polytechnic.
   Mặc dù FPT Polytechnic chưa triển khai chính sách miễn giảm học phí cho đối tượng như em hỏi, nhưng nhà trường thường xuyên có các chương trình ưu đãi cho sinh viên khóa mới. Thông tin sẽ được cập nhật đầy đủ trên Website của trường, em nhớ để ý theo dõi nhé.
   Ngoài ra, trong quá trình theo học, nếu học tốt, em có thể được nhận làm trợ giảng và có thể được miễn giảm học phí từ 50 – 100% học phí tùy theo mức độ hoạt động.
   Em cũng có thể xin dấu xác nhận của nhà trường để làm đơn vay vốn học tập của ngân hàng chính sách.

   Hiện tại, chính sách ưu đãi cho tân sinh viên khóa 9.3 tại FPT Polytechnic được áp dụng như sau:
   + FPT Polytechnic Quảng Ninh, Thanh Hóa, Tây Nguyên
   – Tặng học bổng trị giá 1 học kỳ tiếng Anh tương đương 2.400.000 VNĐ.
   – Thời gian và đối tượng áp dụng: sinh viên nhập học khóa 9.3 trước ngày 31/7/2013.
   – Quy định:
   Học bổng được khấu trừ cho sinh viên khi hoàn thiện các khoản phí và phí nhập học.
   + FPT Polytechnic Đà Nẵng
   – Miễn phí chỗ ở nội trú trong Kí túc xá DMC trong vòng hai năm.
   – Thời gian và đối tượng áp dụng: sinh viên ngoại tỉnh nhập học khóa 9.3 trước ngày 31/7/2013.

 2. cho em hỏi năm nay trường có những chương trình ưu đãi học phí không ạ?em ở quảng nam và đăng kí học ở đà nẵng thì có được giảm 50% học phí không?
  và thời hạn nộp hồ sơ như thế nào ạ ?

  1. Chào Ngọc Minh!
   Trong đợt tuyển sinh khóa 9.2 đợt 2, hạn nộp hồ sơ 28/4, nhập học 13/5/2013, cơ sở Đà Nẵng có chương trình ưu đãi, tặng toàn bộ giáo trình sách Học kỳ I cho tân sinh viên.
   Các chính sách ưu đãi khác trong các đợt tuyển sinh tiếp theo sẽ được cập nhật trên Website của trường, em để ý theo dõi nhé.

  1. Chào bạn!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến môi trường đào tạo của FPT Polytechnic.
   Trong thời gian tới, bắt kịp với sự phát triển của thị trường, FPT Polytechnic sẽ mở thêm nhiều chuyên ngành mới phù hợp với nhu cầu của thí sinh và nhu cầu việc làm của xã hội.

 3. Chị ơi cho em hỏi!!!! nếu em học ở Hà Nội thì không được giảm học phí ak??????????

  1. Em thân mến!
   Hiện tại, đợt tuyển sinh khóa 9.2 đợt 2 với hạn nộp hồ sơ 28/4, nhập học 13/5, hệ thống FPT Polytechnic trên toàn quốc chưa có chương trình miễn giảm học phí em nhé.

 4. nếu là đối tượng đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự thì có được giảm học phí không ạ? và nếu có giảm thì cụ thể là giảm bao nhiêu % ạ? xin cảm ơn

  1. Chào Long. Chỉ cần bạn đáp ứng được điều kiện tuyển sinh của FPT Polytechnic và nộp hồ sơ đăng ký nhập học tại các cơ sở Quảng Ninh, Thanh Hóa, Đà Nẵng hoặc Đắk Lắk trước 25/12 thì sẽ được hưởng chương trình ưu đãi giảm 50% học phí trong 2 học kỳ đầu tiên này.

 5. Cho e hỏi là hphí sẽ đóg luôn khi nộp hồ sơ hay khi nào nhập học mới đóg ạ?
  Bản sao học bạ có cần côg chứg k?
  Thôg thườg thì mấy thág nữa sẽ có đợt tuyển sinh tiếp theo (sau đợt này) ạ?
  Mog sớm nhận đc hồi âm!

  1. Chào Đỗ Sơn. Nếu em thấy mình đáp ứng đủ các điều kiện tuyển sinh của trường thì em có thể nộp học phí cùng với hồ sơ. Hoặc em có thể nộp hồ sơ trước, học phí nộp sau nhưng em cần hoàn thành tất cả các khoản phí chậm nhất là ngày hạn nộp hồ sơ của trường.
   Học bạ em cần nộp bản photo công chứng.
   Sau kỳ tuyển sinh tháng 1, trường sẽ có kỳ tuyển sinh tháng 5/2013 và sẽ có thông báo cụ thể trên website http://www.poly.edu.vn. Em nhớ theo dõi để biết thông tin chi tiết nhé.

 6. E hok trung cap ke toan chih quy nhug neu e lt o fpt thi se duoc bang gi co chinh quy khong a

  1. Chào Huyền Thương. Sinh viên tốt nghiệp FPT Polytechnic sẽ nhận Bằng cao đẳng nghề hệ chính quy em nhé.

 7. Thay co cho e hoj hoc cao danc Fpt ra co hoi lam vjec se nhu the nao ah.e co diem thj tot ngjep rat kha.nhung cha may rot daj hoc.xjn thay co tu van cho e vao dc hoc nganh cua mjnh.hjen e dang o ha tinh

  1. Chào Gia Huy. FPT Polytechnic hiện có 6 cơ sở đào tạo trên toàn quốc tại Hà Nội, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Đà Nẵng, TP. HCM và Đak Lak. Trường tuyển sinh và đào tạo 5 chuyên ngành bao gồm Ứng dụng phần mềm, Thiết kế web, Kế toán doanh nghiệp, Nhân sự & Văn phòng, Marketing & Bán hàng. Em có thể đăng ký theo học 1 trong 5 chuyên ngành này của trường.
   Nhà trường sẽ có hỗ trợ giới thiệu và tìm kiếm việc làm cho sinh viên sau khi ra trường. Tuy nhiên, cơ hội việc làm còn phụ thuộc rất nhiều vào khả năng cũng như sự cố gắng của chính các em.
   Tức là khi ở trong trường, các em cần tận dụng những lợi thế về cơ sở vật chất, hệ thống học liệu cũng như sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô. Từ đó, trang bị cho mình những kiến thức cũng như những kỹ năng tốt nhất để có thể làm được việc.

 8. Chị ơi, trường mình có đào tạo hệ vừa học vừa làm không? HỌc tại TP.HCM. Chị cho tôi xin thông tin nhe

  1. Chào Thúy Hằng. FPT Polytechnic tuyển sinh và đào tạo tập trung chính quy Hệ cao đẳng. Sinh viên sẽ học liên tục từ thứ 2 đến thứ 7, chứ không có lớp hệ vừa học vừa làm chỉ học vào thứ 7, CN như bình thường. Bạn ở TP. HCM, nếu vừa học vừa làm thì có thể tìm hiểu thông tin về lớp buổi tối của trường. Bạn có thể liên hệ số điện thoại của văn phòng tuyển sinh cơ sở HCM để được hỗ trợ thông tin và hướng dẫn thủ tục nhập học cần thiết.

 9. Chị ơi, cho em hỏi bây giờ em đăng ký học khóa tháng 11 có đc giảm học phí k chị? và chừng nào mới co chương trình giảm 50% học phí nữa vậy ạ?

  1. Chào em. Em liên hệ đến văn phòng tuyển sinh của cơ sở em muốn đăng ký theo học để được hỗ trợ chi tiết về thông tin ưu đãi đối với trường hợp của mình. Còn chương trình ưu đãi giảm 50% học phí sẽ kết thúc sau đợt tuyển sinh tháng 11/2012. Trường sẽ có thông báo cụ thể về các chương trình ưu đãi khác dành cho các kỳ tuyển sinh tiếp theo. Em nhớ theo dõi để biết thông tin chi tiết nhé.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *