ĐL – Cùng sinh viên xây dựng đề án thành lập CLB

12:30 01/12/2012

Sau thời gian đầu bỡ ngỡ và dần làm quen với môi trường học tập tại FPT Polytechnic, các bạn sinh viên FPoly Đắk Lắk đang thực sự háo hức và sôi động với việc sẽ được tập trung sinh hoạt cùng nhau dưới hình thức các Câu lạc bộ (CLB).

Với sân chơi và không gian chung này, các bạn có thể hỗ trợ nhau trong học tập cũng như chia sẻ những sở thích và niềm vui thú vị trong cuộc sống.

Mặc dù chưa chính thức được thành lập nhưng các CLB như Bóng đá, võ Vovinam đã và đang được rất đông các bạn sinh viên đăng ký tham gia với những hoạt động định kỳ đầu tiên khá sôi nổi.

Để giúp các bạn có thể duy trì và phát triển hoạt động của CLB một cách ổn định hơn, đồng thời thu hút thêm các thành viên mới tham gia CLB, phòng Công tác sinh viên FPoly Đắk Lắk sẽ tổ chức một buổi học tìm hiểu các kỹ năng cần thiết và hướng dẫn các bạn xây dựng đề án thành lập CLB hướng đến hoạt động lâu dài.

Dự kiến, buổi học sẽ diễn ra vào 8h00, sáng thứ 4, ngày 05 /12/2012.

Tại buổi này, các bạn sẽ được xem những hình ảnh, hoạt động của các CLB đã “thành danh” trong Hệ thống giáo dục của FPT. Đây chính là cơ hội để các bạn biết và hiểu phần nào cách để quản lý, duy trì hoạt động của CLB, đặc biệt là việc trở thành chủ nhiệm CLB như thế nào. Các bạn sẽ hiểu là cần làm gì để biến những đam mê và tâm huyết của mình thành “lửa”, truyền sang cho bạn bè.

Các bạn sinh viên có nguyện vọng tham gia đăng ký tại phòng Công tác sinh viên, bắt đầu từ 30/11- 04/12/2012.

Hotline: (0500) 382 6789

 

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

2 bình luận trong “ĐL – Cùng sinh viên xây dựng đề án thành lập CLB

  1. Hi vọng sẽ có 1 POEN tại Dak Lak và các POEN khác tại các trung tâm của Poly. Khoa sẵn sàng để các câu lạc tiếng Anh tại các trung tâm sử dụng logo, mẫu áo, thương hiệu POEN (không thu bất kì phí nào).
    Môt lời ngỏ dành cho các bạn.

    1. ^_^. Cảm ơn lời ngỏ của Khoa. Các bạn tại các cơ sở khác chắc cũng sẽ xem xét đề xuất của bạn. ^_^

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *