Những công cụ tốt nhất dành cho SEO để giám sát website hiệu quả

9:40 26/09/2018

SEO là thuật ngữ để chỉ hoạt động mà các thương hiệu muốn đẩy mạnh tên tuổi mình trên Internet. Có một sự thật là tối ưu hóa trang web, blog và nội dung của bạn cho tìm kiếm không phải là kỹ thuật quá khó. Dưới đây là 12 công cụ giúp marketer giám sát hiệu suất website của mình tốt nhất mà không tốn nhiều thời gian.

  1. Goolge’s Webmaster Tools

Đây là công cụ mang đến tài nguyên thân thiện với những dịch vụ tiện ích đến từ Goolge. Ví dụ như công cụ “Fetch as Goolge” cho phép bạn xem một URL cụ thể mà Goolge có thể thấy, điều này quan trọng khi khắc phục sự cố. Hoặc tính năng “PageSpeed Insights” đánh giá mức độ hiệu quả của một trang theo các phương pháp hay nhất về hiệu suất phổ biến.

2. Ahrefs

Là một trong những công cụ tốt nhất dành cho SEO để nâng cao kiểm tra thuộc tính của website và tạo ra những từ khóa liên quan, liên kết và hồ sơ xếp hạng giúp bạn đưa ra gợi ý để bổ trợ tốt nhất cho nội dung của mình. Ba trong số những công cụ chính mà Ahrefs mang đến cho người dùng là Site Explorer, Content Explorer và Keywords Explorer.

3. Hubspot’s Website Grader

Đây là công cụ trực tuyến tạo báo cáo được cá nhân hóa dựa trên các số liệu chính sau:

  • Hiệu suất: phân tích kích thước trang, yêu cầu, tốc độ và số liệu SEO tương tự.
  • Tương thích trên nền tảng mobile: xem xét liệu trang web của bạn có thân thiện với thiết bị di động hay không về mặt phản hồi và cài đặt khung nhìn cho thiết bị di động
  • SEO: xác định xem trang web của bạn có dễ tìm không.
  • Bảo vệ. tìm kiếm những thứ như chứng chỉ SSL.

4. Check My Links

Check My Links được đánh giá là một trong những công cụ tốt nhất dành cho SEO để tối ưu website của bạn. Trình kiểm tra liên kết bị hỏng này giúp các marketer hay người chỉnh sửa dễ dàng thực hiện.

5. BuzzStream

Mặc dù backlinks vào trang web của bạn là rất quan trọng để xếp hạng tốt trên Google, thế nhưng BuzzStream sẽ giúp bạn dễ dàng nghiên cứu những người phù hợp, tìm ra các thông báo email hiệu quả và theo dõi ai đã chấp nhận từng yêu cầu liên kết.

6. Moz’s Pro Tools

Moz’s Pro Tools là một trong những công cụ tốt nhất dành cho SEO để tăng thứ hạng tìm kiếm cho doanh nghiệp. Bộ sưu tập các công cụ nghiên cứu của Moz sẽ cung cấp cho người đăng ký các tài nguyên họ cần để xác định các cơ hội SEO, theo dõi tăng trưởng, xây dựng các báo cáo và tối ưu hóa các nỗ lực tổng thể của họ.

7. UpCity’s SEO Report Card

Theo báo cáo thì đây là một công cụ tốt nhất dành cho SEO để phân tích website, xác định vị trí của mình với các đối thủ cạnh tranh của bạn trên thị trường.

8. Woorank

Công cụ của Woorank giúp marketer tối ưu hóa và cải tiến website của doanh nghiệp mình.
Công cụ của Woorank giúp marketer tối ưu hóa và cải tiến website của doanh nghiệp mình.

Phân tích trang web chuyên sâu của Woorank giúp các marketer tiết lộ cơ hội tối ưu hóa và cải tiến website của doanh nghiệp mình. Phân tích này tính đến hiệu suất của các sáng kiến ​​SEO hiện có, social media, khả năng sử dụng và hơn thế nữa.

9. SEMrush

SEMrush là một bảng điều khiển siêu phức tạp báo cáo về hiệu suất của các tên miền nói chung và các trang cụ thể của chúng. Trang web cung cấp nhiều bộ công cụ, một trong số đó là bộ công cụ hữu ích dành cho SEO. Đối với các SEOer thì đây là một công cụ tốt nhất dành cho SEO để nghiên cứu từ khoá về cho mình.

10. Screaming Frog’s SEO spider

Theo các chuyên gia thì Screaming Frog’s SEO Spider là một trong những công cụ tốt nhất dành cho SEO và được các Marketer sử dụng để phân tích website. Công cụ này thu thập thông tin các trang web. Bạn chỉ định, kiểm tra các URL cho các vấn đề SEO phổ biến.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *