TH – FPT Polytechnic Thanh Hóa đẩy mạnh tuyển sinh khóa đầu tiên

17:21 05/06/2012

Sau gần một tháng chính thức đi vào hoạt động, FPT Polytechnic Thanh Hóa đã triển khai chương trình tư vấn tuyển sinh rộng khắp đến 15 huyện thị, đồng thời cũng đã tư vấn thông tin đến hàng chục nghìn lượt học sinh THPT trên địa bàn tỉnh.

Trong gần một tháng chính thức hoạt động, FPT Polytechnic Thanh Hóa đã đưa thông tin đến với 15 huyện thị trên địa bàn tỉnh

Hàng nghìn phiếu đăng ký tham gia chương trình ưu đãi dành cho tân sinh viên “Now, I’m a FPT Polytechnic student” đã được gửi về văn phòng tuyển sinh của trường. Trong đó, số lượng đăng ký theo học các chuyên ngành Công nghệ thông tin và Kế toán doanh nghiệp tương đối đồng đều.

Điều này cho thấy FPT Polytechnic đã và đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ đông đảo các bậc phụ huynh và các em học sinh THPT tại Thanh Hóa. Với môi trường học tập tiên tiến, dựa trên sức mạnh của CNTT, FPT Polytechnic đang trở thành đích đến của rất nhiều các bạn trẻ.

Tuy thông tin về FPT Polytechnic đến với các em học sinh THPT tại Thanh Hóa vào những ngày sát kỳ thi cuối cấp nhưng các em vẫn rất hào hứng tiếp nhận và quan tâm đến thông tin về trường. Các em đặt nhiều câu hỏi với các cán bộ tuyển sinh về những vấn đề liên quan đến học phí, các chuyên ngành học tại FPT Polytechnic, thời gian khai giảng, …và đặc biệt là cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Dự kiến, giữa tháng 6, giấy biên nhận đặt chỗ chương trình ưu đãi giảm học phí Now, I’m a FPT Polytechnic student” sẽ được FPT Polytechnic Thanh Hóa gửi tới thí sinh và gia đình theo địa chỉ đã được ghi trên phiếu đăng ký gửi về văn phòng tuyển sinh của trường trước đó.

FPT Polytechnic Thanh Hóa sẽ khai giảng khóa đầu tiên vào tháng 9/2012 tại địa chỉ 272 Phố Môi, Quảng Tâm, Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa.

Các bậc phụ huynh và các em học sinh quan tâm đến thông tin tuyển sinh của FPT Polytechnic Thanh Hóa có thể lên website của trường www.poly.edu.vn để được tư vấn trực tuyến hoặc gửi tin nhắn theo cú pháp TUYENSINH TH về tổng đài 8100 để nhận được thông tin tư vấn cụ thể. Các bậc phụ huynh và các em học sinh cũng có thể liên hệ trực tiếp tại:

Cơ sở đào tạo tại Thanh Hóa

Địa chỉ: 272 Phố Môi, Quảng Tâm, Quảng Xương, Thanh Hóa

Điện thoại: (037) 367 8686

Email: caodangfpt.th@fpt.edu.vn

 

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *