FPT Polytechnic lần thứ 4 nhận giải Sao Khuê về Đào tạo CNTT

18:05 01/05/2015

Đây là năm thứ 04 liên tiếp Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic nhận giải thưởng cao quý cho những đóng góp và thành công ở lĩnh vực đào tạo CNTT.

Năm 2014 ghi nhận phong độ ổn định của Khối Giáo dục FPT khi đạt kỷ lục lần thứ 09 liên tiếp nhận giải thưởng Sao Khuê. Trong đó trường Đại học FPT và Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic được xếp hạng 4 sao. Và đây là lần thứ 04 liên tiếp Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic được tôn vinh ở hạng mục Đơn vị đào tạo CNTT hệ chính quy xuất sắc. Thành công này tiếp tục khẳng định chất lượng đào tạo mà đơn vị này nói riêng và khối Giáo dục FPT nói chung đang triển khai.

TS. Tạ Ngọc Cầu thay mặt Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic lên nhận giải thưởng.
TS. Tạ Ngọc Cầu thay mặt Khối Giáo dục FPT lên nhận giải thưởng.

“Lễ công bố và trao Danh hiệu Sao Khuê 2015” cho những sản phẩm, dịch vụ và giải pháp phần mềm, CNTT tiêu biểu Việt Nam năm 2015 do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) tổ chức. 

Danh hiệu sao Khuê 2014 khẳng định thành công của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic.
Danh hiệu sao Khuê 2014 khẳng định thành công của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic.

Với sự lớn mạnh và phát triển không ngừng của các đơn vị trong khối Giáo dục FPT đã và đang trở thành đơn vị đào tạo CNTT lớn nhất Việt Nam, là địa chỉ tin cậy có hàng ngàn sinh viên theo học. Trong đó, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic luôn phấn đấu nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu xã hội dựa trên triết lý đào tạo xuyên suốt “Thực học – Thực nghiệp”.

Theo thống kê của bộ phận Quan hệ doanh nghiệp, hơn 85% sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic tìm được công việc phù hợp trong 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Và 90% sinh viên ổn định với môi trường việc làm với mức lương cạnh tranh sau 1 năm ra trường. Trong đó nhiều cựu sinh viên đang làm việc cho những công ty và tập đoàn danh tiếng như Samsung, FPT, VNP, Thế giới di động, ,… với mức lương khởi điểm từ 4 đến 10 triệu đồng/tháng. Đây là minh chứng thành công của mô hình đào tạo “Thực học – Thực nghiệp” tại FPT Polytechnic.

Đăng ký

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *