HCM – Sinh viên FPoly HCM trò chuyện cùng chuyên gia tâm lý

17:29 05/06/2012

Ngày 13 và 15/06/2012, các bạn sinh viên FPoly Hồ Chí Minh sẽ có cơ hội được trò chuyện, giao lưu, được chia sẻ và được tư vấn trực tiếp cùng những chuyên gia trong lĩnh vực Tâm lý học.

Các buổi nói chuyện với hai chủ đề “Mất bao nhiêu tiền để mua được 1 giờ”“Tình yêu sinh viên” sẽ được tổ chức lần lượt vào các ngày 13/06 và 15/06/2012. Đây được xem là những đề tài đầy thiết thực và nhiều ý nghĩa dành cho các bạn sinh viên FPoly Hồ Chí Minh.

Dự kiến, trong ngày 13/06, với chủ đề “Mất bao nhiêu tiền để mua được 1 giờ”Ths. Lại Thế Luyện sẽ trao đổi với các bạn về việc quản lý quỹ thời gian sao cho hợp lý và hiệu quả. Các bạn cần làm gì, như thế nào để không vấp phải những hậu quả đáng tiếc  khi lãng phí thời gian vào những việc không thực sự hữu ích.

Đặc biệt là lý do vì sao hầu hết các công ty, doanh nghiệp đều đánh giá cao những nhân viên biết quản lý thời gian cũng sẽ được lý giải trong buổi nói chuyện này.


Ngày 15/06, chủ đề “Tình yêu sinh viên” trong cuộc trò chuyệnvới Tiến sĩ Giáo dục học Võ Văn Nam hứa hẹn sẽ thu hút rất đông các bạn sinh viên tham dự. Bởi tình yêu sinh viên được nhiều người coi là tình yêu đẹp nhất với những cảm xúc trong trẻo, tuy nhiên đối với sinh viên, tình yêu có phải là điều quan trọng nhất?
Qua buổi trò chuyện cùng Tiến sĩ Võ Văn Nam, chắc chắn các bạn sinh viên của FPoly Hồ Chí Minh sẽ có sự cân nhắc và xác định được vai trò, vị trí của tình cảm đối với việc học.


Các bạn sinh viên FPoly Hồ Chí Minh mong muốn tham gia có thể đăng ký tại phòng CTSV (gặp Ms.Hoàng Anh) hoặc đăng ký trực tiếp với cán bộ lớp.

Thời gian đăng ký: từ 04 – 13/06/2012.
Mong rằng, sau tuần lễ trò chuyện cùng chuyên gia, các bạn sinh viên FPoly Hồ Chí Minh sẽ thu được cho mình những nhận thức mới và có thêm động lực trong học tập.

Th.s Tâm lý học Lại Thế Luyện là nhà nghiên cứu Tâm lý học, nhà giáo dục và hoạt động văn hóa độc lập, từng có nhiều năm kinh nghiệm thực tế giảng dạy đại học và nghiên cứu học thuật, hiện đang là giảng viên Kỹ năng mềm tại FPoly Hồ Chí Minh.

T.S Giáo dục học Võ Văn Nam là nguyên Trưởng khoa Tâm lý – Giáo dục ĐH Sư phạm TP. HCM, giảng viên ĐH Sư phạm TP. HCM, chuyên viên tư vấn tâm lý…

 

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *