HN – Sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội tham quan thực tế Gameloft

10:18 07/04/2014

Là một trong những hoạt động ngoại khóa được tổ chức nhằm tạo điệu kiện cho sinh viên “tận mục sở thị” môi trường làm việc, phong cách làm việc tại các doanh nghiệp hàng đầu hiện nay, bộ phận Quan hệ doanh nghiệp – Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội phối hợp cùng công ty TNHH Gameloft tổ chức chương trình tham quan doanh nghiệp cho sinh viên trong trường. Chương trình đặc biệt hướng tới các bạn sinh viên cuối khóa thuộc ngành CNTT.

Tham gia chương trình, sinh viên FPT Polytechnic sẽ có nhiều cơ hội khám phá thực tế và trải nghiệm thú vi, được nghe các đại diện của công ty Gameloft chia sẻ những cơ hội nghề nghiệp mới mẻ. Điều này sẽ giúp các bạn định hướng tốt hơn cho tương lai sau này và cũng như ngay trong quá trình học tập.

Thông tin về chương trình “Tham quan doanh nghiệp Gameloft”

Thời gian: 14h ngày 16/4/2014

Địa điểm: Công ty TNHH Gameloft chi nhánh Hà Nội, tầng 3, tòa nhà Lilama 10, Lê Văn Lương, Hà Nội.

Hình thức đăng ký:

Số lượng: 40 sinh viên. (Ưu tiên sinh viên năm cuối ngành CNTT)

Hạn đăng ký: 12/04/2014

Mỗi sinh viên tham gia đóng 200.000 đồng tiền tư cách tại phòng Quan Hệ Doanh Nghiệp. Số tiền này sẽ được hoàn trả lại các bạn sau khi kết thúc chương trình và không vi phạm nội quy quy định của chương trình!

Được thành lập từ năm 1999, Gameloft là một doanh nghiệp hàng đầu về phát triển và phát hành game di động và game tải trực tuyến, có văn phòng đặt tại tất cả các châu lục trên thế giới, phân phối game cho 100 quốc gia và có hệ thống studio sản xuất game riêng với hơn 3.500 nhân viên. Gameloft thiết kế game cho điện thoại di động, iPhone, iPod touch và iPad với số lượng thiết bị lớn.

Là nhà tiên phong trong lĩnh vực game tải trực tuyến, Gameloft cũng phát triển game cho các hệ máy WiiWare, DSiWare, Microsoft Xbox LIVE Arcade và PlayStation Network. Nhờ những thỏa thuận hợp tác với các thương hiệu lớn, Gameloft liên kết được những thương hiệu lớn trên toàn thế giới với các tựa game như Uno, Ferrari, Shrek, CSI, Iron Man, Spiderman và Sonic. Ngoài ra, công ty cũng sở hữu bộ sưu tập game của riêng mình với các thương hiệu game được nhượng quyền thương mại như Real Football, Asphalt và Cerebral Challenge.

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *