4 sự kiện nhất định phải tham dự của sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội

17:18 23/06/2020

Tháng 6 tại Cao đẳng FPT Polytechnic là quãng thời gian vô cùng ý nghĩa với nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho sinh viên. Cùng điểm lại những sự kiện trong tháng này do phòng Quan hệ doanh nghiệp Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội chủ trì tổ chức để xem bạn có bỏ lỡ điều gì không nhé!

  1. Chương trình Trải nghiệm bài thi TOEIC chuẩn quốc tế

Nhằm mục đích khuyến khích và tạo động lực cho việc học tiếng Anh cho các bạn sinh viên cũng như cơ hội để các bạn sinh viên được tiếp cận và làm quen với môi trường thi thật, phòng Quan hệ doanh nghiệp Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội phối hợp với IIG Academy tổ chức chương trình Trải nghiệm bài thi TOEIC chuẩn quốc tế vào tháng 6 này. Chương trình này đã nhanh chóng thu hút gần 200 sinh viên đăng ký tham gia. Bài thì kéo dài trong 2 tiếng, được xây dựng và triển khai theo đúng format TOEIC quốc tế.

Đặc biệt hơn, trải nhiệm này sẽ giúp sinh viên đánh giá trình độ tiếng Anh hiện tại, từ đó xây dựng phương pháp học tập phù hợp, nâng cao trình độ, kỹ năng tiếng Anh.

  1. Workshop “Lắng nghe mạng xã hội – Ứng dụng thực tiễn”

Workshop được tổ chức dưới sự chủ trì của Bộ môn Kinh tế và Phòng Quan hệ doanh nghiệp FPT Polytechnic Hà Nội với nội dung về các công dụng của mạng xã hội, những kiến thức thực tiễn và định nghĩa như thế nào về “Social listening”. Buổi workshop còn áp dụng mô hình lớp học không biên giới, giúp sinh viên chủ động, hứng thú hơn trong học tập, từ đó phát huy đúng tinh thần đào tạo “Thực học – Thực nghiệp” của nhà trường.

Sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên ngành Kinh tế – Kinh doanh

  1. Workshop ” Ý tưởng chất – Concept đỉnh” 

Một sự kiện tiếp theo trong tháng 6 được tổ chức bởi Bộ môn Kinh tế và phòng Quan hệ doanh nghiệp vào ngày 18/6 vừa qua đó là workshop được dành riêng cho các bạn sinh viên có niềm đam mê và có định hướng với ngành tổ chức sự kiện – những con người thầm lặng phía sau những thành công của một chương trình.

Trong buổi Workshop, các bạn sinh viên đã được trò chuyện cùng với chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực từ đó giúp các bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về ngành sự kiện và tìm hiểu về cách tạo nên một nội dung hay, một concept phù hợp cho từng sự kiện. Đặc biệt, các bạn sinh viên đã được thực hành ngay những lý thuyết đã được học trước đó để lên ý tưởng và xây dựng nội dung sơ bộ cho một chương trình cụ thể.

  1. Job Fair 2020 “Frameless Jobs Fest”

Chương trình cuối cùng hứa hẹn là sự kiện “hot” nhất sẽ được tổ chức vào tháng 7 tới đây, đó chính là Job Fair 2020 – Ngày hội việc làm dành cho sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội.

Nếu bạn đã bỏ lỡ 3 sự kiện bên trên rồi thì sự kiện này nhất định không được để lỡ thêm nữa. Bởi đây sẽ là nơi cho bạn thử sức và gặp gỡ các nhà tuyển dụng, các doanh nghiệp trong nhiều ngành nghề khác nhau. Và đặc biệt, hơn 1.000 cơ hội việc làm sẽ dành riêng cho sinh viên đang theo học tại FPT Polytechnic.

Với sự trở lại được mong đợi  lần này, Job Fair 2020 sẽ mang một hơi thở mới mang tên 𝐅𝐫𝐚𝐦𝐞𝐥𝐞𝐬𝐬 𝐉𝐨𝐛𝐬 𝐅𝐞𝐬𝐭 với mong muốn mang tới cho các bạn sinh viên hàng trăm cơ hội tuyển dụng và có cơ hội tham gia phỏng vấn trực tiếp, tích lũy kiến thức từ những chuyên gia trong các khối ngành. Hơn hết, sự kiện hứa hẹn sẽ giúp cho các bạn sinh viên dám vượt qua nỗi tự ti cá nhân để vượt lên chính mình, bứt phá giới hạn để giành lấy những cơ hội việc làm tốt trong tương lai.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *