FPoly Đà Nẵng chính thức ra mắt câu lạc bộ Code4fun

17:45 23/06/2020

Ngày 20/6/2020 vừa qua, buổi ra mắt chính thức câu lạc bộ Code4fun đã diễn ra thành công, đánh dấu bước khởi đầu cho các bạn trẻ có chung niềm đam mê công nghệ thông tin tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng. 

Lễ ra mắt câu lạc bộ Code4fun diễn ra trang trọng nhưng không kém phần sôi nổi với sự tham gia của các thầy cô, cán bộ giảng viên bộ môn Công nghệ thông tin. Phát biểu tại buổi ra mắt, thầy Nguyễn Khánh – Phó Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng dã có những chia sẻ: “Chúng ta có thể thấy giữa đại dịch Covid-19, thì ngành CNTT là một trong những ngành có thể nói là không chịu tác động của đại dịch, ngược lại còn phát triển mạnh mẽ. Xã hội càng phát triển, chúng ta càng cần những giải pháp công nghệ để phục vụ cuộc sống. Vì vậy, mong các bạn yêu thích bộ môn CNTT hãy giữ vững đam mê để có thể phát triển, tạo ra những thành quả, mang lại giá trị cho bản thân và xã hội”.

Thầy Nguyễn Khánh – Phó Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng phát biểu tại buổi ra mắt Code4fun

Sự nghiêm túc và chuyên nghiệp của các thành viên câu lạc bộ Code4fun thể hiện ngay ở khâu tổ chức sự kiện ra mắt lần này. Từ khâu đón tiếp, checkin, tới nội dung chương trình, các trò chơi trong sự kiện đều được CLB tổ chức bài bản, chu đáo.

Bạn Nguyễn Ngọc Duy – Chủ nhiệm câu lạc bộ Code4fun chia sẻ: “Mình mong muốn đây là nơi giao lưu kiến thức lập trình cho các bạn sinh viên, để các bạn có thể tìm thấy niềm vui, sự thú vị trong bộ môn hay được nhận xét là khá khô khan này.”

Thầy Nguyễn Văn Nam – giảng viên CNTT đến chung vui và chúc mừng CLB
Cô Vũ Thị Thanh Huyền – giảng viên CNTT cũng đến chung vui cùng các bạn CLB.
Những thành viên gen 1 của CLB.

Sự ra đời của CLB Code4fun đã mở ra một sân chơi mới cho sinh viên ngành công nghệ thông tin tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng. Hy vọng rằng, với sự hỗ trợ của các thầy cô, Ban Lãnh đạo nhà trường CLB sẽ từng bước khẳng định được vị trí của mình trong các hoạt động của trường.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *