Acoustic Night – Đêm nhạc ấm áp tri ân thầy cô

17:41 21/11/2019

Tối ngày 20/11/2019, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã tổ chức đêm nhạc Acoustic Night “Ơn Thầy Cô” dành cho các cán bộ, giảng viên và sinh viên. Chương trình là dịp để sinh viên bày tỏ tấm lòng tri ân thầy cô, đồng thời là cơ hội giúp sinh viên phát huy năng khiếu ca hát và tính sáng tạo của bản thân.

Đêm nhạc Acoustic Night là món quà tri ân của sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic dành tặng thầy cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam.
Đêm nhạc Acoustic Night là món quà tri ân của sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic dành tặng thầy cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là hoạt động được tổ chức thường niên nhằm tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường mối giao lưu và đoàn kết giữa các CBNV, giảng viên và sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Trong không khí hân hoan chào mừng ngày hội của các thầy cô giáo, ông Nguyễn Đình An – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng chia sẻ: “Đây thực sự là một hoạt động bổ ích và cũng là dịp để các sinh viên thể hiện tấm lòng tri ân, tài năng, năng khiếu của bản thân. Qua đó, tạo động lực để tiếp sức cho các bạn nỗ lực và phấn đấu không ngừng trên con đường học tập của mình. Thay mặt ban lãnh đạo, tôi gửi lời cảm ơn những người thầy, người cô đã đồng hành và gắn bó cùng FPT Polytechnic Đà Nẵng trong những năm qua. Chúc tập thể CBNV, giảng viên một mùa hiến chương nhiều niềm vui và ý nghĩa”.

Không gian đêm nhạc Acoustic Night được trang trí ấm áp, nhẹ nhàng.
Không gian đêm nhạc Acoustic Night được trang trí ấm áp, nhẹ nhàng.

Cùng với những hoạt động sôi nổi của Tổ chức giáo dục FPT Education trong những ngày vừa qua, Acoustic Night đã thực sự góp phần dâng lên Ngày Nhà giáo Việt Nam những bông hoa tươi thắm nhất. Các tiết mục văn nghệ tốp ca, song ca, đơn ca đầy ấn tượng và sáng tạo do chính các bạn sinh viên thể hiện dường như là những món quà cao quý dành tặng thầy cô nhân ngày lễ tri ân những người đưa đò.

Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính sinh viên FPT Polytechnic thể hiện.

Tại đêm nhạc, cán bộ nhân viên, giảng viên và sinh viên còn được thưởng thức các món đồ uống, tham gia trò chơi nhỏ và nhận nhiều phần quà thú vị.

Đêm nhạc Acoustic Night đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng người tham dự.

Chương trình đêm nhạc Acoustic Night đã diễn ra trọn vẹn và để lại ấn tượng thú vị trong lòng người tham dự. Nhân mùa Hiến chương Nhà giáo Việt Nam, chúc các thầy cô sức khỏe, tràn đầy nhiệt huyết để tiếp tục dìu dắt nhiều thế hệ học trò đến với những bến bờ tri thức!
Clip đêm nhạc Acoustic Night “Ơn thầy cô” – Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng:

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *