“Bí Mật GenZ” – chương trình đặc biệt về LGBT của sinh viên FPT Polytechnic

15:59 07/09/2021

LGBT trong thời điểm hiện tại đã không còn là điều xa lạ với các bạn trẻ nói chung và sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic. Xuất phát từ mong muốn giải đáp thắc mắc và đem đến những câu chuyện chia sẻ nhiều hơn về cộng đồng LGBT, sự kiện talkshow trực tuyến: “Bí Mật GenZ – Hành trình từ kỳ thị bước ra Come Out” vừa qua đã thu hút được rất nhiều sự chú ý.

Vừa qua, phòng công tác sinh viên FPT Polytechnic tổ chức chương trình talkshow trực tuyến về chủ đề LGBT mang tên “Bí Mật GenZ – Hành trình từ kỳ thị bước ra Come Out” đã diễn ra hết sức thành công. Sự kiện với quy mô toàn quốc đã thu hút rất đông đảo sự chú ý của các bạn sinh viên, chính vì vậy, kể từ khi đăng tải bài viết truyền thông, gần 1000 đơn đăng kí tham dự đã được gửi về Ban Tổ chức.

Với sự xuất hiện vô cùng đặc biệt của cặp đôi diễn giả vô cùng đình đám trên mạng xã hội: diễn giả Dustin Phúc Nguyễn – người sáng tạo nội dung của một loạt series ăn khách như Dustin On The Go, Bar Stories, Love Is Blind; và Uy Lê – chàng thủ lĩnh duyên dáng và hóm hỉnh của Sài Gòn Tếu đã mang tới cho các bạn sinh viên vô vàn những câu chuyện hấp dẫn, đầy tính thực tế. Sinh viên không chỉ được giải đáp những thắc mắc “thầm kín” của mình, mà còn được lắng nghe tâm sự đầy ý nghĩa từ những chia sẻ của diễn giả.

Tuy thời gian diễn ra chương trình chỉ vọn vẹn gần 2 tiếng đồng hồ, nhưng hy vọng rằng, Talkshow Bí mật GenZ – Từ Hành trình kỳ thị bước ra come out”- sẽ một phần nào đó lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic nói chung và những bạn LGBT nói riêng.

Qua đó, Ban Tổ chức chương trình cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới những bạn sinh viên, thầy cô CBGV đã tham dự chương trình, bởi sự có mặt cũng như những chia sẻ, ý kiến đóng góp cùng sự tin tưởng và đồng hành không chỉ góp phần làm nên thành công của sự kiện mà còn giúp Phòng CTSV có thêm nguồn động lực để tổ chức nhiều hoạt động bổ ích nữa dành cho sinh viên.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *