Bỏ túi kênh Youtube học tập dành cho sinh viên công nghệ thông tin FPoly Đà Nẵng

9:50 26/02/2021

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, sau Tết Nguyên đán Tân Sửu thầy và trò Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng chưa thể quay trở lại trường để học tập. Chính vì vậy, để hỗ trợ cho sinh viên, giảng viên FPT Polytechnic Đà Nẵng đã lập ngay một kênh youtube để hỗ trợ sinh viênnâng cao kiến thức trong những ngày học tập online.

Giảng viên viên Đào Ngọc Tuấn Anh (Ngoài cùng bên trái) nhiệt tình trong các hoạt động sự kiện cùng sinh viên

Thầy Đào Ngọc Tuấn Anh là giảng viên Công nghệ thông tin đã có nhiều cống hiến tại FPT Polytechnic Đà Nẵng, được nhiều đồng nghiệp, sinh viên yêu quý. Bên cạnh việc giảng dạy trên lớp, với trình độ chuyên môn vững chắc, thầy Tuấn Anh còn ứng dụng công nghệ trong giảng dạy trực tuyến với những video bài giảng demo ấn tượng dành cho sinh viên.

Kênh Anh DNT Chanel của thầy Tuấn Anh với thiết kế giao diện đơn giản, bố cục rõ ràng, sinh viên có thể tự tìm những bài giảng, xem lại bài giảng, qua những video clip chủ đề đã làm sẵn. Với kênh Anh DNT  chanel, các bạn sinh viên công nghệ thông tin được bỏ túi thêm một địa chỉ trực tuyến tin cậy để có thể ôn lại bài học cũ, nghiên cứu bài học mới miễn phí trên nền tảng công nghệ.

Chia sẻ về kênh youtube học tập của mình, thầy Đào Ngọc Tuấn Anh cho biết: “Kênh Youtube này mình xây dựng và ấp ủ trong thời gian gần đây vì muốn hỗ trợ thêm kiến thức ngoài cho sinh viên. Trong đó, ngoài những bài học, thì còn có những hướng dẫn thực hành, mẹo để các em có thể phát triển kiến thức. Thời gian tới, mình sẽ phát triển kênh hơn nữa và xây dựng phương pháp học tập mới lấy sinh viên làm trung tâm, giảng viên là người hỗ trợ và điều phối các hoạt động trên lớp”.

Kênh Anh DNT Chanel của thầy Đào Ngọc Tuấn Anh – Giảng viên Công nghệ thông tin FPT Polytechnic Đà Nẵng

Phát triển kênh học tập trực tuyến là một trong những đề mục lớn để thầy Tuấn Anh khuyến khích sinh viên chủ động hơn trong học tập, chủ động tìm kiếm tài liệu để phát triển bản thân. Bạn Trịnh Thế Thịnh – Sinh viên Công nghệ thông tin K16 chia sẻ: “Theo học lớp của thầy Tuấn Anh, em cảm thấy thầy là một người khá nghiêm khắc và cầu toàn trong học tập và những giờ dạy trên lớp. Nhưng bây giờ em mới cảm thấy điều đó là cần thiết để bọn em có thể theo kịp guồng quay học tập tại trường. Thầy Tuấn Anh cũng là người chỉ cho em những tài liệu hay để nghiên cứu và nếu có vấn đề thắc mắc thầy luôn là người hỗ trợ và giải đáp tận tình”.

Giảng viên Đào Ngọc Tuấn Anh (áo cam) ngoài giờ học là một người khá thoải mái, giúp sinh viên có thể chia sẻ và gần gũi nhiều hơn.

Với số lượng giờ giảng khá dày đặc, nhưng thầy Tuấn Anh vẫn tranh thủ cho ra đời nhiều video kiến thức phong phú để đa dạng hóa kênh youtube của mình.

Mong rằng, với những cống hiến thầm lặng cho công cuộc trồng người, thầy Tuấn Anh sẽ ươm mầm được nhiều tài năng công nghệ thông tin trẻ, phục vụ cho sự phát triển của ngành công nghệ thông tin.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *