Câu lạc bộ D.A.S tổ chức gặp mặt ứng viên tiềm năng

11:46 12/01/2021

Với những thành công nhất định trong năm 2020, câu lạc bộ nghệ thuật D.A.S tiếp tục tuyển thành viên để phát triển hơn trong năm 2021. Chiều ngày 10/01/2021, câu lạc bộ nghệ thuật D.A.S  đã tổ chức thành công buổi tuyển chọn với sự quan tâm và tham gia của nhiều bạn sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Ban chủ nhiệm câu lạc bộ trò chuyện cùng các bạn thành viên mới

Góp mặt trong nhiều sự kiện lớn nhỏ như: Happy Bee X 2020, Khai giảng năm học mới 2020, Job Fair 2020, Team building, Lễ định hướng, … câu lạc bộ nghệ thuật D.A.S ngày càng thể hiện được vị thế và sức ảnh hưởng của mình trong nhiều hoạt động phong trào của Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng. Vì vậy, ngay khi có thông báo tuyển thành viên từ bạn Huỳnh Viết Hoàng (Upin) – Biên đạo chính của câu lạc bộ nghệ thuật D.A.S, nhiều sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng đã quan tâm và đăng ký tham gia.

Các bạn sinh viên lắng nghe BTC phổ biến về hoạt động của CLB nghệ thuật cũng như quy trình tuyển chọn thành viên

Với phương châm tất cả các sinh viên dù đã có kinh nghiệm hay chưa vẫn có cơ hội tỏa sáng trên sân khấu, ban chủ nhiệm câu lạc bộ nghệ thuật D.A.S chào đón tất cả các bạn sinh viên đang theo học tại trường đăng ký ứng tuyển. Tham gia buổi tuyển chọn, các bạn sinh viên sẽ được tập một vài động tác cơ bản do bạn Huỳnh Viết Hoàng (Upin) cùng các bạn trong câu lạc bộ hướng dẫn, sau đó ghép nhóm để thể hiện tài năng.  Huỳnh Viết Hoàng (Upin) – Đại diện CLB mong muốn đây sẽ là cơ hội để sinh viên được toả sáng trong các hoạt động nghệ thuật của nhà trường.

Các thành viên mới tự tin thể hiện tài năng trong buổi gặp mặt

Chia sẻ về hoạt động của CLB, bạn Phạm Hoàng Lộc – Cán bộ tổ chức sự kiện FPT Polytechnic cho biết mỗi hoạt động của nhà trường đều là một sân chơi lý thú, bổ ích và giải trí sau những giờ học căng thẳng dành cho sinh viên. Chính vì vậy, CLB hy vọng sẽ chào đón thêm nhiều thành viên để nâng tầm hoạt động của FPT Polytechnic trong thời gian tới.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *