CEO Eco Academy chia sẻ bí quyết để kinh doanh online trong mùa dịch Covid

11:27 11/08/2021

Ngày 9/8/2021 vừa qua, bộ môn Kinh tế Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã tổ chức buổi workshop chủ đề “Bí quyết kinh doanh trên sàn thương mại điện tử” đã thu hút sự quan tâm đông đảo của các bạn sinh viên tại cơ sở.

Tham dự buổi Workshop có sự góp mặt của khách mời diễn giả là anh Vũ Trung Thành – CEO Eco Academy. Buổi workshop được tổ chức Online trên Zoom và nhận được sự hưởng ứng rất lớn từ các bạn sinh viên & giảng viên tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội. Hơn 200 sinh viên tham gia vào buổi workshop cùng với gần 150 câu hỏi được các bạn đặt ra xuyên suốt trong hơn 2 giờ đồng hồ là minh chứng cho độ HOT của sự kiện cũng như tinh thần học hỏi cao của sinh viên FPT Polytechnic.

Workshop “Bí quyết kinh doanh trên sàn thương mại điện tử” do Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội tổ chức

Trong hơn 2 giờ của buổi workshop, diễn giả Vũ Trung Thành đã đem đến cho các bạn sinh viên những phần kiến thức & kinh nghiệm giá trị về cách thức kinh doanh trên sàn thương mại điện tử Shopee như: Tổng quan về thị trường Thương mại điện tử; các số liệu về xu hướng tiêu dùng trên các sàn thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam hiện nay; Phương pháp phân tích thị trường và lựa chọn sản phẩm “win”; Phương pháp và lưu ý trong quá trình xây dựng thông điệp và các Phương pháp đăng sản phẩm chuẩn SEO và Marketing trên Shopee.

Tham dự buổi Workshop có sự góp mặt của khách mời diễn giả là anh Vũ Trung Thành – CEO Eco Academy.
Các bạn sinh viên tham gia một cách nhiệt tình, sôi nổi

Nội dung chia sẻ của diễn giả cũng như các câu hỏi được đặt ra của các bạn sinh viên đều có tính thực tế rất cao. Các chủ đề được trao đổi trong workshop luôn tập trung xoay quanh những nhu cầu & vấn đề thực tế của các bạn sinh viên trong quá trình kinh doanh online trên sàn thương mại điện tử Shopee. Với sự tận tâm cùng những chia sẻ giàu kinh nghiệm từ diễn giả, buổi workshop đã diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được sự hưởng ứng rất lớn từ các bạn sinh viên.

Anh Thành giới thiệu tổng quan nội dung chia sẻ
Anh đã mang đến những kinh nghiệm sát thực tế cho các bạn sinh viên

Hy vọng những kiến thức, kinh nghiệm mà buổi workshop mang lại sẽ giúp ích cho các bạn sinh viên trong quá trình học tập và công việc sau này. Trong thời gian tới, hãy cùng chờ đón thêm những buổi workshop với những chủ đề cực nóng hổi của bộ môn Kinh tế FPT Polytechnic Hà Nội nhé.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *