Bật mí tuyệt chiêu chinh phục nhà tuyển dụng dành cho sinh viên FPoly

14:26 10/08/2021

Sau sự thành công của Talkshow Hướng dẫn cách viết CV hiệu quả, ngày 12/8 tới đây, phòng QHDN Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội tiếp tục phối hợp với TopCV tổ chức talkshow cung cấp kiến thức phỏng vấn xin việc dành cho sinh viên. Đây chắc chắn là chương trình mà bạn không nên bỏ lỡ!

Sau khi vượt qua vòng loại CV, các ứng viên sẽ đối mặt với thử thách phỏng vấn trực tiếp cùng nhà tuyển dụng. Đây mới thực sự là “cơn ác mộng” đối với nhiều sinh viên vì nó không chỉ đơn giản là hỏi và trả lời mà còn đòi hỏi ứng viên phải thể hiện được kiến thức, kỹ năng cần có để nhà tuyển dụng thấy được tiềm năng và quyết định chọn mình.

Thấu hiểu tâm lý “sợ phỏng vấn” của sinh viên, talkshow trực tuyến được tổ chức với mong muốn trở thành liều thuốc hóa giải nỗi sợ, cung cấp kiến thức, kĩ năng giúp sinh viên FPT Polytechnic chinh phục nhà tuyển dụng thành công.

Là diễn giả của chương trình, chị Lê Minh Hiền – Giám đốc dự án HR Partners TopCV chia sẻ: “Phỏng vấn chưa bao giờ là câu chuyện dễ dàng đối với các bạn sinh viên, đặc biệt là những bạn hay rụt rè, chưa có nhiều kinh nghiệm làm việc. Chị mong rằng talkshow sẽ giúp các ứng viên tự tin hơn khi tham gia phỏng vấn, biết cách thể hiện bản thân để gây ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng và mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm.”

Thông tin thêm về diễn giả Lê Minh Hiền:

– Tốt nghiệp cử nhân tại University of New Hampshire – Xếp hạng 97 trong những trường đại học quốc gia hàng đầu tại Mỹ (Tier, National University) (theo US News & World Report 2015)

– Former Project Manager – Project CV Scout TopCV – Dự án được tôn vinh tại giải thưởng Sao Khuê 2021 trong hạng mục “Các giải pháp Công nghệ mới”

– Former CEO Assistant TopCV

– Former Talent Acquisition tại PropertyGuru

– Former Project Leader Queenwork tại VNP Group

– Diễn giả, Khách mời tại các chương trình, sự kiện về nghề nghiệp như “Vaccin chống thất nghiệp” của VTV24, Chuỗi sự kiện Career Talk 2021, …

Đến với chương trình bạn sẽ được gì?

“Kỹ năng vàng cho buổi phỏng vấn xin việc” là chương trình ngoại khóa được tổ chức bởi phòng QHDN và TopCV nhằm giúp các sinh viên nhà FPoly, đặc biệt là sinh viên kì cuối, sinh viên sắp bước vào kì thực tập Fall 2021:

  • Biết cách chuẩn bị trước – trong – sau phỏng vấn
  • Trả lời tất tần tất các câu hỏi của nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn
  • Thực hành phỏng vấn trực tiếp với chuyên gia để trau dồi khả năng ứng xử, trở nên tinh tế, khéo léo hơn khi xử lí các tình huống khó thường gặp trong phỏng vấn.

Thông tin về chương trình

Thời gian: 19h30 – 21h00 | Thứ Năm, ngày 12/08/2021

Hình thức:

Cách thức đăng kí tham gia chương trình

Vượt qua thử thách của nhà tuyển dụng và được làm việc tại vị trí mình mong muốn là một trong những bước tiến quan trọng giúp bạn đến gần hơn với thành công. Hãy đăng ký tham gia chương trình “Kỹ năng vàng cho buổi phỏng vấn xin việc” ngay để trở nên chuyên nghiệp, tự tin và vững vàng hơn khi đối mặt với nhà tuyển dụng nhé.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *