Chờ đón workshop “Thành công với Digital Marketing”

11:21 13/11/2019

Hiện nay có rất nhiều công ty có nhu cầu tuyển dụng nhân viên Digital Marketing, đặc biệt là ở những khu vực đang phát triển như Tây nguyên, tuy nhiên không phải sinh viên nào cũng có thể “tồn tại” và theo đuổi đúng với chuyên ngành. Chính vì vậy, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên tổ chức Workshop “ Thành công với Digital Marketing” để tìm hiểu lý do tại sao không ít sinh viên dù rất thích công việc nhưng vẫn bị out ngay sau vòng phỏng vấn và thời gian thử việc.

Tham gia chương trình các bạn sinh viên sẽ được trò chuyện trực tiếp với một chuyên gia trong lĩnh vực Digital Marketing, được lắng nghe những chia sẻ về hành trình 10 năm theo đuổi công việc của một chuyên viên Digital Marketing như anh. Đến với chương trình các bạn sẽ được lắng nghe các Phương pháp phối hợp đa kênh và phương pháp đánh giá, đo lường hiệu quả, cách để tồn tại và phát triển trong công việc, đặc biệt là các kỹ năng để thành công khi phỏng vấn…Hơn nữa đây cũng là dịp để các  bạn sinh viên có cơ hội được tham gia những dự án mà công ty  đang thực hiện với các đối tác.

Khách mời của chương trình là anh Nguyễn Hồng Nhật –  Giám đốc công ty TNHH TMDV Vietstar, cũng là đối tác ký kết thoả thuận hợp tác phát triển nguồn nhân lực với Cao Đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên vừa qua, với kinh nghiệm 10 năm làm việc trong lĩnh vực Digital Marketing, là người khởi xướng chương trình StarKid rất thành công tại trung tâm thương mại Nguyễn Kim chi nhánh Buôn Ma Thuột, đây cũng là nơi thường xuyên tiếp nhận sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên tới làm việc và thực tập. Ngoài ra, công ty TNHH TMDV Vietstar cũng là đơn vị truyền thông online duy nhất cho Lễ Hội Cafe Buôn Ma Thuột 2019 là một chương trình mang tầm cỡ Quốc tế nhận được sự quan tâm của đông đảo người dân địa phương và khách du lịch.

Chương trình Workshop sẽ diễn ra từ 08h00 đến 11h00 ngày 23/11/2019 tại Phòng LT202 (tầng 2 tòa nhà VIB 27, Nguyễn Tất Thành, TP Buôn Ma Thuột).

Mọi thông tin đăng ký liên hệ P. QHDN Gặp chị Vi – 0988681933, thời gian đăng ký trước 17h30 ngày 22/11/2019.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *