Đêm nhạc Acoustic Night – Món quà của sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng

15:55 12/11/2019

Ngày 20/11/2019 tới đây, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng sẽ tổ chức đêm nhạc Acoustic night “Ơn Thầy Cô” dành cho toàn thể CBNV, giảng viên và sinh viên. Chương trình là dịp để sinh viên bày tỏ tấm lòng tri ân thầy cô, đồng thời là cơ hội giúp sinh viên phát huy năng khiếu ca hát và tính sáng tạo của bản thân.

Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng tổ chức đêm nhạc Acoustic night “Ơn Thầy Cô”.

Văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là hoạt động được tổ chức thường niên nhằm tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường mối giao lưu và đoàn kết giữa các CBNV, giảng viên và sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng. Qua các hoạt động văn nghệ, cơ sở cũng sẽ tuyển chọn các sinh viên có năng khiếu để thành lập đội văn nghệ để tham gia vào các hoạt động cấp trường và cấp thành phố.

Trong không khí hân hoan chào mừng ngày hội của các thầy cô giáo, ông Nguyễn Khánh – Phó Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng chia sẻ: Những ngày tháng 11 này, cơ sở liên tục có các hoạt động chào đón Ngày Nhà giáo Việt Nam. Dịp này, Tổ chức Giáo dục FPT tại Đà Nẵng cũng đang gấp rút chuẩn bị cho sự kiện “Dream On – Viết tiếp giấc mơ…” đánh dấu chặng đường hình thành và phát triển trong 20 năm qua. Với Acoustic night, tôi hy vọng đêm nhạc sẽ đem lại nhiều điều thú vị, bất ngờ, và là giây phút thư giãn thoải mái cho người FPoly. Tôi cũng xin cảm ơn và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến đội ngũ cán bộ nhân viên, giảng viên, những người đã gắn bó và cống hiến, góp phần vào sự phát triển của FPT Polytechnic”.

Chia sẻ thông tin về chương trình Acoustic night, chị Võ Thị Châu Đoan – Cán bộ phòng Công tác sinh viên, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng cho biết: “Tham gia đêm nhạc, CNBV, giảng viên và sinh viên sẽ được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, thức uống, các trò chơi nhỏ… Đây thực sự là một hoạt động bổ ích và cũng là dịp để các sinh viên thể hiện tài năng, năng khiếu của bản thân. Hiện tại, BTC đã tiếp nhận đăng ký tham của sinh viên đến hết ngày 15/11/2019. Hiện tại, BTC đã tiếp nhận đăng ký tham gia của sinh viên đến ngày 15/11/2019. 20 bạn đăng sớm nhất sẽ được ưu đãi nhận vé tham dự hoàn toàn miễn phí”.

Đêm nhạc Acoustic Night “Ơn thầy cô” – Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng:

Đối tượng tham gia:

 • CBNV, giảng viên FPT Polytechnic Đà Nẵng
 • Sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Thời gian:

 • 18h00 ngày 20/11/2019

Địa điểm tổ chức:

 • The New Zone, 245 Đường Lý Thái Tông, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

Hình thức đăng ký:

 • Sinh viên đăng ký tham gia tại đây
 • Thời gian đăng ký: từ ngày 11/11 đến 12h00 ngày 15/11/2019.
 • Giá vé tham dự: 39.000đ (đã bao gồm thức uống)
 • Liên hệ mua vé: Ms. Châu Đoan (P. 303)

Thông tin liên hệ:

 • Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng
 • Điện thoại: (0236) 3710 888
 • Địa chỉ: 137 Nguyễn Thị Thập, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *