Choáng ngợp trước loạt thiết kế poster phim của sinh viên FPoly Cần Thơ

12:34 15/07/2020

Cuộc thi thiết kế poster phim mùa 2 của Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ diễn ra với sự cạnh tranh ngày càng cao giữa các tác phẩm. 

Sau hơn 1 tháng phát động, ban tổ chức đã nhận được rất nhiều bài dự thi của sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ gửi về cho chương trình. Các tác phẩm đều mang đậm dấu ấn của từng cá nhân thể hiện được tính chuyên nghiệp cũng như sự đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng của các sản phẩm.

Đối với sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ, cuộc thi Thiết kế poster phim mùa 2 không chỉ là sân chơi giải trí mà còn là nơi để các bạn thể hiện và thử thách khả năng sáng tạo của bản thân, áp dụng những kiến thức đã học trên lớp vào thực tế.

Được biết các tác phẩm dự thi năm nay đều được ban giám khảo đánh giá cao không chỉ chất lượng nội dung mà còn về lối tư duy hình ảnh trong các thiết kế.

Một tác phẩm dự thi của sinh viên Nguyễn Thiện Hảo

Với poster phim “Chị chị em em” vô cùng ấn tượng, sinh viên FPoly Cần Thơ chia sẻ: “Em đã hoàn thành tác phẩm trong 3 ngày, với tông đỏ làm chủ đạo biểu hiện sự thù hận trong tình yêu, rất hợp với nội dung và tình tiết trong phim. Em đến với cuộc thi để được nghe thêm những lời nhận xét chuyên môn từ ban giám khảo và học hỏi những kỹ năng đồ hoạ từ các bạn xung quanh”.

Yêu thích bộ phim Chị Chị Em Em, sinh viên Nguyễn Hoài Nam đã thiết kế lại poster cho bộ phim đình đám này

Cuộc thi Thiết kế poster phim mùa 2 hứa hẹn đem đến những sản phẩm vô cùng mãn nhãn để thỏa mãn sự mong chờ từ các bạn khán giả. Kết quả cuộc thi Thiết kế poster sẽ được công bố sau khi hoàn tất phần chấm điểm từ Ban giám khảo và vòng bình chọn online.

Hãy cùng nhìn qua một số thiết kế ấn tượng của cuộc thi Thiết kế poster mùa 2:

Tác phẩm Kị sĩ bóng đêm của sinh viên Nguyễn Văn Thịnh – Chuyên ngành Quản trị khách sạn

Tình yêu là chủ đề được đông đảo sinh viên lựa chọn
Poster phim Tình yêu đẹp nhất thể hiện sự trong trẻo của tình yêu học trò

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *