Sinh viên FPoly Cần Thơ hào hứng tìm hiểu về nghề Bartender

14:20 15/07/2020

Ngày 14/7 vừa qua, Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã tổ chức buổi talkshow “Ngành nghề mới của thập kỷ mới”, chuyên đề về F&B dành riêng cho sinh viên chuyên ngành Du lịch – Nhà Hàng – Khách sạn. Đây là cơ hội thuận lợi để các bạn sinh viên được quan sát và thực hành thực tế. 

Trong buổi talkshow “Ngành nghề mới của thập kỷ mới”, sinh viên chuyên ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực F&B (Food and Beverage Department) chia sẻ những khó khăn cũng như thuận lợi trong nghề. Lớp học Bartender kéo dài 180 phút đã giúp sinh viên hiểu hơn về công việc của một bartender, hình dung được tiềm năng phát triển của ngành F&B trong lĩnh vực Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn trong tương lai.

Những chia sẻ đến từ chuyên gia trong ngành F&B

Bên cạnh những kiến thức lý thuyết về nghề Bartender, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ còn được tự tay pha chế đồ uống và thưởng thức ngay tại chương trình.

Sinh viên hứng thú tự tay trải nghiệm pha chế thứ thức uống yêu thích

Buổi talkshow “Ngành nghề mới của thập kỷ mới” là một trải nghiệm hiếm có đối với sinh viên ngành Nhà hàng, Khách sạn tại Cần Thơ, giúp các bạn có thêm nhiều cảm hứng mới đối với ngành F&B.

Sau chương trình, sinh viên chuyên ngành Nhà hàng – Khách sạn hào hứng nhận định: “Đây là một hoạt động khá thú vị, thông qua buổi talkshow em có thêm nhiều trải nghiệm rất thú vị, đặc biệt là hiểu hơn về ngành F&B. Hy vọng rằng Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ sẽ tổ chức thêm nhiều hoạt động bổ ích như thế này trong thời gian tới”.

Các bạn sinh viên hào hứng tham gia chương trình

Kết thúc buổi talkshow, sinh viên FPT Polytechnic Cần Thơ cũng đã phần nào có thêm kiến thức về nghề bartender chuyên nghiệp và hy vọng có thêm nhiều thời gian hơn nữa để được lắng nghe những chia sẻ đến từ các chuyên gia và thầy cô.

Sinh viên Fpoly chụp ảnh lưu niện cùng nhau

Ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn tại Việt Nam đã và đang mở ra rất nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ. Trong tương lai, đây là một ngành nghề hứa hẹn sẽ đem lại thêm những trải nghiệm mới mẻ và đòi hòi sự tìm tòi, học hỏi những cái mới từ các bạn sinh viên.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *