Chương trình âm nhạc gây quỹ Về miền cao

11:11 07/12/2019

Đêm nhạc gây quỹ thiện nguyện “Về miền cao” thuộc Dự án của nhóm sinh viên chuyên ngành Quan hệ công chúng – Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh sẽ được tổ chức vào ngày 7/12/2019 tới đây tại Discovery Cafe & Tea (số 2A Nguyễn Oanh, Phường 7, Quận Gò Vấp).

Về Miền Cao là dự án thiện nguyện do 101 Team – lớp PR14302, Quan hệ công chúng Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh thực hiện với mong muốn mang lại niềm vui và những món quà thiết thực đến với các em nhỏ ở Madaguoil, tỉnh Lâm Đồng.

Dự án thiện nguyện Về Miền Cao

Dự án Về Miền Cao bao gồm những dự án nhỏ như: “Chung Tay” – góp phần làm nhà vệ sinh được xanh – sạch – đẹp. “Gánh” hàng – việc kinh doanh những món ăn vặt giúp dự án có thêm kinh phí phục vụ cho việc thiện nguyện. Đêm nhạc gây quỹ thiện nguyện “ Về Miền Cao” – nơi giao lưu âm nhạc, cổ vũ bóng đá thể hiện tinh thần tự hào dân tộc, tổng số tiền thu được sẽ được góp vào quỹ từ thiện cho các em nhỏ.

“Gánh” quán tại sảnh của cơ sở 2 – Nguyễn Kiệm

Đêm nhạc sẽ được diễn ra vào 17h30 ngày 07/12/2019 ở Discovery Cafe & Tea tại số 2A Nguyễn Oanh, Phường 7, Quận Gò Vấp.

Poster chính thức của chương trình

Chương trình với giá vé 89.000 nghìn bạn đã được miễn phí một phần nước uống, đồng thời bạn cũng đã góp phần làm việc thiện, mang lại niềm vui cho các em nhỏ ở Madaguoil. Cổng bán vé online được mở đến 17h00 ngày 07/12/2019.

Bạn có thể mua vé qua các cách thức sau đây: Truy cập Link đăng kí vé online tại đây

Liên hệ trực tiếp cho fanpage Về Miền Cao để được tư vấn đặt vé trực tiếp bằng tiền mặt.

Ngoài ra Dự án Về Miền Cao còn huy động mọi người quyên góp quần áo cũ, sách báo cũ để hỗ trợ một phần nào đó cho việc học tập cũng như cuộc sống hàng ngày của các em. Nếu bạn không thể hỗ trợ Dự án Về Miền Cao bằng các hiện vật, các bạn có thể đóng góp chút ít vào quỹ từ thiện của Về Miền Cao qua:

Số tài khoản: 50112205125015 (Trần Thị Ngọc Châu)
Ngân hàng: Agribank – Gia Lai
Nội dung chuyển khoản: (Tên cá nhân/đơn vị) ủng hộ dự án thiện nguyện Về Miền Cao.

Hãy cùng Về Miền Cao mang thật nhiều yêu thương và niềm vui đến với các em nhỏ ở Madaguoil.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *