Chuyến đi bổ ích của SV Kinh tế – Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội tại VNPT EPAY

15:20 15/08/2017

Vào ngày 10/8 vừa qua, các sinh viên khối ngành Kinh tế Cao đẳng FPT Polytechnic đã có chuyến tham quan đầy bổ ích tại VNPT EPAY – một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thanh toán điện tử quy mô lớn tại Việt Nam. Chuyến đi đã giúp các bạn có những trải nghiệm quý giá trong môi trường làm việc hiện đại, năng động.

Chuyến đi là một trong các hoạt động ngoại khóa chuyên môn quan trọng nằm trong chương trình đào tạo nhằm giúp sinh viên gắn kết giữa lý thuyết và thực hành, vững hơn kiến thức đã học và có cơ hội áp dụng trong thực tếvới sự tham gia của các sinh viên khối ngành Kinh tế – Cao đẳng FPT Polytechnic cùng các thầy cô giáo trong khoa và cán bộ phòng Quan hệ doanh nghiệp. VNPT EPAY – điểm đến của các sinh viên trong chuyến đi lần này là một trong ba doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thanh toán điện tử quy mô lớn nhất Việt Nam.

Sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội rất hào hứng với chuyến đi thăm doanh nghiệp VNPT EPAY.

Từ 8h sáng, sinh viên đã có mặt tại trường để chuẩn bị cho chuyến đi bổ ích này. Khi chuyến xe vừa dừng bánh, đại diện doanh nghiệp VNPT EPAY đã đứng đợi sẵn và đón tiếp đoàn rất nhiệt tình. Các bạn được đại diện doanh nghiệp dẫn đi thăm quan tất cả các phòng ban, quang cảnh và môi trường làm việc trong công ty và nghe giới thiệu về văn hóa, những nét đặc trưng của doanh nghiệp.

Các bạn sinh viên đi tham quan các phòng ban tại VNPT EPAY.

Sau chuyến đi thăm, các sinh viên FPoly tập trung tại hội trường lớn để nghe giới thiệu kỹ hơn về doanh nghiệp cũng như những sản phẩm mà công ty đang phát triển. VNPT EPAY  hiện được biết đến như là một đối tác uy tín, tin cậy cung cấp dịch vụ thanh toán điện tử với những ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất: dịch vụ thanh toán qua mã thẻ trả trước, thanh toán qua SMS hay ngân hàng cho game online, các dịch vụ trực tuyến trên nên tảng internet hoặc mobile. Buổi trò chuyện này giúp các bạn sinh viên có thêm cái nhìn mới về ngành thương mại điện tử đang phát triển với tốc độ chóng mặt ở nước ta.

Cũng trong buổi nói chuyện này, các sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic đã có dịp trao đổi cảm nghĩ, định hướng của mình về công việc cũng như các dự định nghề nghiệp trong tương lai. Đa phần các bạn đề rất hứng thú với chuyến thăm này và có những trải nghiệm mới mẻ, tích lũy kinh nghiệm quý báu cho bản thân.

Cùng điểm lại một số hình ảnh trong hoạt động tham quan doanh nghiệp VNPT EPAY của sinh viên khối ngành Kinh tế – Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *