“Còn đó tuổi thơ” – Hoạt động teambuilding thú vị của sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng

10:11 15/08/2017

Chiều ngày 13/8, chương trình teambuilding “Còn đó tuổi thơ” do sinh viên ngành Quan hệ công chúng – PR & Tổ chức sự kiện, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng tổ chức đã diễn ra tại 137 Nguyễn Thị Thập, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

Teambuilding “Còn đó tuổi thơ” là hoạt động nằm trong chương trình đào tạo của bộ môn Nghiệp vụ tổ chức sự kiện. Để bảo vệ kết thúc môn học, các sinh viên ngành Quan hệ công chúng – PR & Tổ chức sự kiện phải thực hành kỹ năng tổ chức một sự kiện thực tế trong nhà hoặc ngoài trời.

Tham dự chương trình Teambuilding có cô Nguyễn Thị Phương Linh – giảng viên bộ môn, anh Phan Minh Dương – Cán bộ phòng Công tác sinh viên cùng gần 60 sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Tham gia teambuilding “Còn đó tuổi thơ”, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng được chia thành 6 đội: Đỏ, Xanh dương, Hồng, Cam, Xanh lá và Vàng. Các đội chơi đã cùng nhau trải nghiệm nhiều trò chơi gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 9x như nhảy dây, lùa vịt, banh đũa, xếp hình, đập bóng nước, kéo co…

Chia sẻ tại chương trình, bạn Đỗ Thị Thúy Oanh – sinh viên ngành Quan hệ công chúng – PR & Tổ chức sự kiện, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng phấn khởi: “Qua hoạt động lần này, chúng mình mong muốn mang lại sân chơi bổ ích lành mạnh cho sinh viên FPoly, giúp mọi người có cơ hội được quay về tuổi thơ cũng như giữ gìn nét đẹp của các trò chơi dân gian. Nhân đây, mình cũng xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể các bạn sinh viên đã đến tham gia để sự kiện diễn ra thành công. Đặc biệt, cảm ơn cô Phương Linh đã hướng dẫn và hỗ trợ tận tình cho tập thể lớp trong suốt thời gian qua”.

Chung cuộc, BTC đã chấm và trao giải Nhất cho đội Hồng, giải Nhì cho đội Xanh lá và giải Ba thuộc về đội Vàng. Phát biểu trao giải chúc mừng các đội hoàn thành xuất sắc phần thi, cô Nguyễn Thị Phương Linh chia sẻ: “Chương trình Teambuilding đã diễn ra thành công với sự góp mặt của sinh viên tất cả các khối ngành. Mỗi trò chơi đều giúp sinh viên học hỏi được nhiều kỹ năng khác nhau như làm việc nhóm, tinh thần đồng đội, thái độ trong quá trình hợp tác. Bản thân tôi cũng rất vinh dự vì được hòa cùng màu áo với các bạn sinh viên ở đây. Một lần nữa, chúc mừng tập thể lớp Quan hệ công chúng – PR & Tổ chức sự kiện đã bảo vệ thành công assignment môn học Nghiệp vụ tổ chức sự kiện”.

Trước đó, vào ngày 10/8/2017, nhóm sinh viên chuẩn bị sự kiện trong nhà đã tổ chức thành công đêm nhạc “Không tên” tại GU coffee, 206 Kinh Dương Vương, TP Đà Nẵng.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc thú vị tại Teambuilding “Còn đó tuổi thơ”:

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *