Cô chủ nhiệm 10x năng động của FPT Polytechnic Hà Nội

11:16 06/03/2021

Nổi bật với vẻ ngoài xinh xắn, duyên dáng, thần thái tự tin, năng động cùng bề dày thành tích trong cả học tập lẫn hoạt động sự kiện, cô chủ nhiệm 10x của CLB Tình nguyện FPT Polytechnic Hà Nội luôn thu hút được sự quan tâm và khiến nhiều bạn sinh viên phải cảm thấy ngưỡng mộ.

Chân dung cô nàng chủ nhiệm xinh đẹp của CLB Tình Nguyện – Bách Thảo

Đó là Nguyễn Thị Thảo, cô gái thường được gọi với nickname thân mật – Bách Thảo. Hiện tại, nữ sinh sinh năm 2000 đang theo học ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội.

Trưởng thành trong môi trường học tập tại FPT Polytechnic Hà Nội, nhận thấy các hoạt động phong trào nơi đây thực sự sôi nổi, năng động sinh viên có nhiều cơ hội sáng tạo, vậy nên Bách Thảo đã không ngần ngại thể hiện khả năng lãnh đạo của bản thân mình khi nắm vai trò Chủ nhiệm CLB Tình nguyện FPT Polytechnic – một trong những CLB lớn mạnh tại cơ sở Hà Nội.

Từ đó, cô chủ nhiệm 10x tạo môi trường thuận lợi để các bạn sinh viên được thực hiện những sự kiện lớn nhỏ của trường. Dễ hiểu vì sao khi những thứ đó luôn gây thu hút, hấp dẫn bằng sự dày công lên kế hoạch, dàn dựng công phu, bài bản, qua đó cũng tạo sự giao lưu, gắn kết các bạn trong môi trường học tập.

Cô nàng 10x được các bạn sinh viên ngưỡng mộ về thành tích học tập “khủng”, liên tiếp được vinh danh trong các kì Ong Vàng

Nhiều người phải choáng ngợp với bề dày thành tích vô cùng nổi trội của Bách Thảo như: 6 kì liên tiếp đạt danh hiệu sinh viên giỏi và điểm số dự án tốt nghiệp là 8.9, nhiều kì liên tiếp đạt thành tích cá nhân khi có phong trào hoạt động xuất sắc cùng các giải thưởng của CLB Tình Nguyện FPT Polytechnic Hà Nội. Những thứ cô nữ sinh này sở hữu  khiến cho các bạn trong trường phải thực sự ngưỡng mộ và học hỏi.

Bách Thảo chia sẻ: “Mình đã có rất nhiều những kỉ niệm, đặc biệt  trải nghiệm cùng CLB Tình Nguyện. Những chuyến đi thiện nguyện vùng cao, trao tủ sách cho các em nhỏ, trung thu cho em, mùa đông ấm, chấp tác tại chùa, Hiến máu… Những dự án đồng hành cùng câu lạc bộ đều rất thành công. Những kỉ niệm đó sẽ đi cùng mình theo năm tháng và sẽ mãi là những kỉ niệm đẹp nhất rực rỡ nhất trong tuổi thanh xuân của mình.”

“Mình chân thành gửi lời cảm ơn tới gia đình thứ 2 này, những bạn cùng chung chí hướng, người anh chị em đã dẫn dắt, đồng hành cùng mình những năm tháng tuổi trẻ đầy oanh liệt, sống động này để có được Bách Thảo của ngày hôm nay: tự tin, mạnh mẽ, năng động, trách nhiệm và đầy nhiệt huyết” – cô chủ nhiệm 10x gửi lời cảm ơn bằng cả tấm lòng của mình tới nơi đã giúp cô có được những thứ như bây giờ.

Nét đáng yêu của Bách Thảo ở các sự kiện sinh viên

Thời điểm này, Bách Thảo đang đi thực tập tại một trong những công ty hàng đầu về du lịch tại Việt Nam. Cô nàng chia sẻ thêm: “Sau khi vừa bảo vệ dự án tốt nghiệp xong, mình cảm thấy rất hài lòng, có thể nói bài bảo vệ dự án của mình cùng các bạn nhóm 4 người đã rất thành công và nhận được nhiều lời khen từ hội đồng bảo vệ, những ngày tháng dày công nghiên cứu, vất vả của chúng mình đã được đền đáp thể hiện ở sản phẩm chất lượng”.

Bách Thảo trong hoạt động tình nguyện “Tủ sách cho em”

“Với điểm số dự án tốt nghiệp 8.9 và các lần thực tập 9.5, mình cảm thấy rất hài lòng và tự tin. Được thực tập trong một môi trường du lịch lớn, chuyên nghiệp, năng động, mình đã nhận được sự quan tâm tận tình từ các anh chị tiền bối đi trước. Mình tin chắc rằng đây sẽ là con đường đi đúng đắn và  giúp mình hoàn thiện bản thân hơn, thành công trong tương lai”, Bách Thảo chia sẻ.

Bách Thảo cho biết mình đã có rất nhiều những kỉ niệm, đặc biệt  trải nghiệm cùng CLB Tình Nguyện.

Khi được hỏi về kế hoạch của bản thân trong tương lai, Thảo không ngần ngại tiết lộ: “Kế hoạch của mình trong tương lai, nếu may mắn thì sẽ tiếp tục gắn bó, dẫn dắt cùng CLB Tình Nguyện FPT Polytechnic Hà Nội đồng hành trong các dự án sắp tới: vườn hoa Poly, chấp tác tại các chùa, mùa hè xanh, tiết thực, hiến máu,… Có thể mình sẽ học tiếp lên đại học và trau dồi ngoại ngữ, tiếp tục đồng hành cùng công ty du lịch”.

Bách Thảo cũng không quên để lại lời khuyên đến các bạn Tân Sinh viên hãy học hỏi, trải nghiệm, sống hết mình với đam mê. Bởi tuổi trẻ chỉ có một lần trong đời, môi trường năng động tại Fpoly sẽ giúp bạn tự tin khoe cá tính, bứt phá vượt qua giới hạn của bản thân.

Cảm ơn những lời chia sẻ của Bách Thảo và chúc cô nàng sẽ gặp được nhiều thành công trong tương lai cũng như giúp CLB FPT Polytechnic Hà Nội vươn xa hơn nữa, đem thêm vô số giá trị tốt đẹp cho mọi người.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *