Cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho sinh viên FPoly Tây Nguyên

11:01 09/01/2021

Chỉ mới bước qua những ngày đầu năm mới nhưng phòng Quan hệ Doanh nghiệp Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên liên tục nhận được thông tin nhờ hỗ trợ tuyển dụng từ các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Nhiều doanh nghiệp “đặt hàng” sinh viên FPT Polytechnic ngay khi chưa tốt nghiệp

Là một trong những công ty kinh doanh về lĩnh vực Công nghệ thông tin công ty cổ phần NextPay Holdings đã “đặt hàng” tuyển dụng 30 nhân viên kinh doanh ngay khi các bạn vẫn còn chưa nhận bằng tốt nghiệp chính thức. Anh Huỳnh Văn Tín – Trưởng nhóm kinh doanh khu vực Tây Nguyên chia sẻ: “Hiện do nhu cầu phát triển của đơn vị, nên chúng tôi đang thiếu khá nhiều nhân sự, đặc biệt là nhân viên kinh doanh, nghe nhiều người khen ngợi về năng lực của sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic nên tôi đã liên hệ để có thể tuyển dụng được nhân viên tốt”.

Cũng cần nguồn nhân lực để phục vụ cho nhu cầu của bộ phận Marketing bán hàng, sản xuất, kỹ sư công nghệ, thiết kế đồ hoạ… hàng loạt các đơn vị doanh nghiệp nổi tiếng tại Buôn Mê Thuột như Công ty Cổ phần Tín Phong, công ty CICS, Misa… cũng mong muốn có thể tuyển dụng nhân viên chất lượng từ Cao đẳng FPT Polytechnic. Nhiều đơn vị cho biết sẵn sàng nhận sinh viên năm cuối và sinh viên chờ thi tốt nghiệp vì hiểu rõ chất lượng sinh viên FPT Polytechnic. Đây cũng là một tín hiệu rất đáng mừng đối với thầy và trò của trường Cao đẳng FPT Polytechnic sau 8 năm hoạt động tại khu vực Tây Nguyên.

Trong đó sinh viên ngành Marketing Sales, thiết kế đồ hoạ được xem là một trong những ngành “không bao giờ” thất nghiệp bởi nhu cầu nhân sự của doanh nghiệp trên địa bàn rất cao. Theo chị Phan Nguyễn Tường Vi – Cán bộ phòng Quan hệ doanh nghiệp cho biết: “Trong suốt thời gian làm việc tại bộ phận QHDN, hầu hết sinh viên ngành Marketing Sales và Thiết kế Đồ hoạ đều có việc làm ngay khi chưa nhận bằng. Các bạn đi làm từ khi mới học kỳ 4, 5 vì vậy khi ra trường đa phần đều có việc làm khá tốt. Nhiều bạn thậm chí còn tích luỹ được kinh nghiệm để tự mở kinh doanh riêng hoặc quản lý cho gia đình. Vì vậy các đơn vị tuyển dụng đều “khát” nhân lực ngành này và phải đặt hàng trước với nhà trường”.

Doanh nghiệp mong muốn  gắn kết lâu dài với Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên

Chia sẻ về lý do mong muốn tuyển dụng nhân viên Marketing tại FPT Polytechnic hầu hết đơn vị doanh nghiệp đều nhận định rằng sinh viên của trường được đào tạo khá sát với thực tế, sinh viên khi làm việc tại doanh nghiệp sẽ hiểu rõ hơn về khách hàng, cách thức làm kế hoạch, báo cáo thuần thục, hạn chế việc phải đào tạo lại từ đầu. Bên cạnh đó, sinh viên của FPT Polytechnic cũng có khả năng chịu áp lực công việc tốt, tác phong làm việc đứng đắn, chuyên nghiệp cũng là một lợi thế khi cạnh tranh với các ứng viên khác.

Hiện nay, 95% sinh viên ngành Marketing Sales và Digital Marketing tại Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên có việc làm đúng chuyên ngành ngay sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên đang học tập tại cơ sở có cơ hội ứng tuyển vào 2 doanh nghiệp trên địa bàn là Công ty cổ phần NextPay Holdings và Công ty Cổ phần dịch vụ hợp tác Quốc tế (CICS). Để đăng ký phỏng vấn, sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên đăng ký tại đây

Thời gian phỏng vấn: 9h00, ngày 14/1 tại phòng F202 – Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Hoặc liên hệ chị Vi – Phòng QHDN: SĐT: (0262) 3556996

Email: qhdn.fpt@fpt.edu.vn để được hỗ trợ thông tin cần thiết.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *