Cùng CLB Coder Poly vượt khó trên hành trình chinh phục mục tiêu nghề nghiệp

17:35 02/12/2021

Gặp khó khăn trong quá trình học code, CLB Coder Poly của Cao đẳng FPT Polytechnic sẽ là nơi lý tưởng để các bạn sinh viên tìm đến để gỡ rối, học tập.

Chọn Cao đẳng FPT Polytechnic làm bệ phóng trên con đường theo đuổi ngành CNTT, các bạn sinh viên đã chuẩn bị tinh thần thép với những bài code từ cơ bản tới nâng cao hay những lần deadline truy sát. Tuy nhiên, vì tình hình dịch bệnh Covid-19, FPT Polytechnic đang thực hiện học tập trực tuyến, do đó tạo ra những ảnh hưởng không tốt tới kết quả học tập của nhiều bạn sinh viên.

Những buổi học cùng CLB

Khó hiểu do chưa từng tiếp cận với lập trình hay chưa quen với cách thức giảng dạy của Cao đẳng khác xa so với thời còn là học sinh THPT. Đó là vấn đề mà nhiều các bạn sinh viên theo học CNTT đã và đang gặp phải.

Để giúp đỡ các bạn sinh viên có thể bám chương trình học, hoàn thành những bài tập, dự án trong quá trình học tâp, Câu lạc bộ Coder Poly đã triển khai những buổi tutor “Nhập môn lập trình” để hỗ trợ về mặt kiến thức, giải đáp những khúc mắc, gỡ rối những vấn đề trong quá trình học.

Được biết, các bạn sinh viên hướng dẫn trong những buổi tutor này đang là sinh viên K16, do đó, các bạn tân sinh viên có thể thoải mái trao đổi, chia sẻ những vấn đề khó khăn đang gặp phải trong quá trìn học.

Đáng chú ý, trong quá trình học tập cùng Câu lạc bộ Coder Poly, các bạ sinh viên sẽ được thi đua, tích điểm theo kỳ. Theo đó, cuối mỗi kỳ, sinh viên có điểm số cao nhất sẽ được trao học bổng là một khóa học bất kỳ tại VAM Academy. Đây là một nội dung thực sự hấp dẫn, hữu ích giúp các bạn sinh viên mở rộng kiến thức, nâng cao kỹ năng phục vụ cho việc học tập, cũng như làm việc.

Bạn Hoàng Công Nhựt Vỹ

Những bạn hướng dẫn cực kỳ thân thiện và sẵn sàng giúp đỡ mọi người gặp khó khăn trong code. Ngoài ra những bạn thành viên của CLB Coder Poly cực kỳ hòa đồng và bọn mình luôn theo tiêu chí giúp đỡ những bạn yếu hơn để có thể cùng nhau học tập và kết bạn.

Câu lạc bộ Coder Poly là môi trường học tập thân thiện với những bạn hướng dẫn hòa đồng, sẵn sàng giúp đỡ mọi người gặp khó khăn trong quá tình học code. Đây không chỉ là nơi để học tập mà còn là nơi để kết bạn trong thời gian 2 năm 4 tháng theo học tại Cao đẳng FPT Polytechnic.

Thông tin buổi học tại CLB Coder Poly:

  • Thời gian: CLB tổ chức 02 buổi học mỗi tuần vào lúc 19h30 thứ Bảy và Chủ nhật
  • Hình thức: Trực tuyến trên nền tảng Google Meet. Các bạn có thể truy cập 1 trong 2 link dưới đây.

Chúc các bạn có tuần học tập và làm việc hiệu quả!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *