Đam mê thể thao của chàng trai phòng Công tác sinh viên

18:05 01/06/2020

Nhiệt tình trong công việc, đạt nhiều thành tích xuất sắc trong các phong trào thể thao, hoà đồng với mọi người, anh Lê Thịnh Đức – cán bộ phòng Công tác sinh viên luôn là gương mặt không thể thiếu trong nhiều hoạt động, sự kiện của Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội trong thời gian vừa qua.

Họ và tên: Lê Thịnh Đức

Cung: Bạch Dương

Năng khiếu: Thể thao, MC, kinh doanh và một số tài lẻ khác…

Anh Lê Thịnh Đức với bề ngoài giống như một người ít nói, trầm tính, tuy nhiên, chỉ cần tiếp xúc vài lần người đối diện đều có thể thấy anh là một người vui tính, hoà đồng, thân thiện và luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác.

Thịnh Đức xuất phát điểm là sinh viên Đại học FPT, ngay sau khi tốt nghiệp, chàng trai sinh năm 1991 bén duyên với Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội và làm việc tại phòng Công tác sinh viên cơ sở. Chia sẻ về quá trình làm việc tại đây, Thịnh Đức cho biết: “Được làm việc tại Cao đẳng FPT Polytechnic thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời của mình. Đây là môi trường năng động, tuyệt vời và cá nhân mình thực sự yêu thích công việc mà bản thân đang đảm nhiệm, được chia sẻ, làm việc và cùng các bạn sinh viên tổ chức các sự kiện, hoạt động phong trào đã giúp mình có thêm kinh nghiệm và học hỏi được nhiều điều”.

Anh Lê Đức đã từng học tập tại Đại học FPT và hiện đang công tác tại Cao đẳng FPT Polytechnic với vị trí cán bộ phòng Công tác sinh viên.

Bên cạnh các công việc hành chính của phòng Công tác sinh viên, anh Đức còn là chủ nhiệm của các câu lạc bộ thể thao trong trường như: CLB Bóng rổ, CLB Bóng đá. Trước đây, anh Đức đã từng đạt nhiều giải thưởng lớn như: Vô địch Futsal Vug 2015, vô địch cúp C1 – 2013, vô địch cúp 13/9 của tập đoàn FPT. Hơn nữa, CLB Bóng đá FPT Polytechnic Hà Nội do anh Đức làm chủ nhiệm cũng đã giành được chức vô địch tại Giải Poly Cup.

Anh Lê Thịnh Đức với niềm đam mê thể thao mãnh liệt

Vừa qua, anh Đức cùng phòng Công tác sinh viên đã phát động cuộc thi chạy bộ nâng cao sức khỏe “Bee Run Challenge” trong mùa dịch Covid-19 đã thu hút được rất nhiều sinh viên và cán bộ ủng hộ và tham gia chương trình.

Thịnh Đức hiện là chủ nhiệm CLB bóng đá và tham gia nhiều hoạt động thể thao của trường

Khi được hỏi về bí quyết của mình về cách tập luyện nâng cao sức khoẻ hiệu quả, anh chia sẻ: “Mình thường có kế hoạch tập luyện 3 buổi/ tuần để rèn luyện nâng cao sức khỏe. Điều quan trọng nhất là các bạn phải kiên trì và đều đặn tập luyện, không được nản. Như vậy thì sức đề kháng của mọi người đều giữ vững sự bền bỉ”.

Thịnh Đức cũng là thành viên tổ chức sự kiện Happy Bee 9 tại Hà Nội

Thường xuyên làm việc với sinh viên, Thịnh Đức nhận định: “Sinh viên FPT Polytechnic rất năng động, tự giác và sáng tạo. Để phát huy những thế mạnh đó trong học tập, mình nghĩ các bạn chỉ cần làm một việc: đặt mục tiêu cho bản thân và hoàn thành nó. Tại các kì định hướng và các lớp kỹ năng học tập sẽ giúp sinh viên biết được điều mình cần làm và lập kế hoạch để đạt được kết quả đó. Chúc các bạn hãy bám sát mục tiêu đề ra, hoàn thành đúng hạn để có những khoảng thời gian thanh xuân tươi đẹp tại Cao đẳng FPT Polytechnic”.

Hy vọng rằng trong tương lai Thịnh Đức sẽ luôn giữ vững phong độ trong các hoạt động thể thao, hết mình trong công việc và cùng chung tay xây dựng các chương trình ngoại khoá ấn tượng, hấp dẫn.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *