Đêm giáng sinh ấm áp cùng CLB Bemind

14:43 25/12/2019

Nằm trong chuỗi sự kiện thiện nguyện thường niên của CLB Bemind – Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh, vừa qua, CLB Bemind đã lên kế hoạch thực hiện sự kiện ý nghĩa đêm giáng sinh với mong muốn san sẻ tình yêu thương với những người có hoàn cảnh khó khăn.

Các thành viên chuẩn bị cho buổi thiện nguyện
Các thành viên chuẩn bị cho buổi thiện nguyện

Đối với những người già neo đơn, những người không có khả năng lao động và cả những em nhỏ không có một mái ấm trọn vẹn thì đây chính là một món quà nhỏ cùng tình cảm của tất cả thành viên CLB Bemind Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh dành cho những mảnh đời khó khăn. Đặc biệt, những ánh mắt, nụ cười hạnh phúc khi nhận được món quà từ CLB chính là lời động viên ý nghĩa nhất trong suốt quãng thời gian CLB hoạt động tình nguyện.

Những món quà trao đến tay những hoàn cảnh khó khăn

Bạn Nguyễn Quốc Hiếu – thành viên của CLB Bemind chia sẻ: “Noel năm nay có lẽ là mùa Noel rất khác bởi mình đã làm được một việc rất ý nghĩa, mình rất vui khi đã cùng CLB tận tay trao những món quà nho nhỏ nhưng chứa đựng rất nhiều tình cảm của mọi người đến những mảnh đời vô gia cư bất hạnh. Đây là điều đặc biệt nhất mà mình và các thành viên CLB đã nỗ lực thực hiện trong năm nay”.

Một cụ già đã nhận được quà từ CLB

Một hành trình đong đầy cảm xúc, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng với sự nỗ lực của tất cả các thành viên CLB Bemind chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp. Bemind đã được tận tay trao gửi  những món quà nho nhỏ đến các cô chú, các em nhỏ, được thấy những nụ cười ấm áp từ mọi người là điều hạnh phúc và ý nghĩa nhất đối với CLB Bemind.

Bạn Hoàng Thị Minh Huệ – thành viên của CLB cho biết: “Chương trình lần này tuy ban đầu gặp một số vấn đề khó khăn nhưng thật may mắn là chương trình vẫn diễn ra thành công với sự cố gắng mang lại niềm yêu thương cho mọi người của CLB. Nhờ vậy mà mình cảm thấy các thành viên trong CLB ngày một gắn bó hơn, yêu thương nhau nhiều hơn. Mình sẽ không bao giờ quên được ngày Noel ý nghĩa này”

Để có được những điều ý nghĩa trên là nhờ vào tình cảm của tất cả mọi người, các bạn tình nguyện viên trong CLB đã ủng hộ, dành tình cảm, dành thời gian quý báu của mình để đồng hành cùng Bemind san sẻ yêu thương trao gửi tấm lòng đến các mảnh đời vô gia cư, bất hạnh đêm Noel này.

Các bạn có mặt trên từng nẻo đường để trao yêu thương

Để tham gia các chương trình ý nghĩa sắp tới và đồng hành cùng chúng mình các bạn hãy theo dõi Bemind – CLB Tình nguyện FPoly HCM nhé!

CLB Bemind được thành lập từ tháng 09/2015, Câu lạc bộ Tình nguyện đã tổ chức nhiều hoạt động rèn luyện tinh thần thiện nguyện cho sinh viên. Mỗi tháng Câu lạc bộ sẽ tổ chức một ngày sinh hoạt tình nguyện tại các Mái ấm nhà mở cho các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh. Thông tin chi tiết về hoạt động Câu lạc bộ Tình nguyện Bemind, các bạn sẽ thể xem tại fanpage: https://www.facebook.com/Bemindclub

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *