“Xương rồng nơi biên giới” – mang giáng sinh đến với ngôi trường Long Vĩnh

17:38 24/12/2019

Ngày 22/12 vừa qua, lớp PR14303 chuyên ngành Quan hệ công chúng Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã tổ chức chương trình giáng sinh cho em tại trường Tiểu học Long Vĩnh (Xã Long Vĩnh, Huyện Châu Thành, Tỉnh Tây Ninh). Đây là hoạt động cuối cùng nằm trong dự án Xương rồng nơi biên giới do nhóm sinh viên thực hiện.

Chương trình “Giáng sinh cho em” được tổ chức tại Trường tiểu học Long Vĩnh
Chương trình “Giáng sinh cho em” được tổ chức tại Trường tiểu học Long Vĩnh

Sau hơn 1 tháng thực hiện dự án, với tổng số tiền có được từ các hoạt động gây quỹ hơn 20 triệu VNĐ, nhóm sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã có mặt tại Trường tiểu học Long Vĩnh để tổ chức chương trình “Giáng sinh cho em”, trao tặng quà cho các em học sinh. Tại đây, BTC chương trình đã trao tặn 12 suất bảo hiểm y tế và quà tặng cho 12 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhất, cùng với đó, cô Đặng Kiều Oanh – giảng viên chuyên ngành Quan hệ công chúng Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh, người trực tiếp hướng dẫn dự án đã có đôi lời phát biểu và gửi tặng suất học bổng trị giá 5.000.000 VNĐ đến em Nguyễn Thành Đạt – một học sinh có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, cũng là đối tượng thiện nguyện thứ 2 của dự án.

Ban tổ chức trao tặng 12 suất bảo hiểm y tế cho trường và 5 triệu đồng cho em Thành Đạt
Ban tổ chức trao tặng 12 suất bảo hiểm y tế cho trường và 5 triệu đồng cho em Thành Đạt

Bên cạnh chương trình tặng quà thiện nguyện, chương trình “Giáng sinh cho em” với phần biểu diễn các tiết mục văn nghệ chủ đề giáng sinh vô cùng dễ thương, ấn tượng từ lớp PR14303 như: nhảy Bống Bang, Ho Ho Ho, hát Hạt mưa và em bé, hoạt cảnh Elsa … đã mang lại bầu không khí náo nhiệt, mang lại nhiều niềm vui cho các em nhỏ. Đội văn nghệ của trường tiểu học Long Vĩnh cũng đã trình diễn hai tiết mục hát và nhảy dân vũ như một món quà nhỏ dành tặng các anh chị sinh viên đã đến với ngôi trường Long Vĩnh.

Hoạt cảnh Elsa vui nhộn khiến các bé không rời mắt
Các bé chơi lựa đậu tại gian hàng “Bữa trưa của tuần lộc”

Sau khi kết thúc chương trình thiện nguyện tại trường tiểu học Long Vĩnh, sinh viên Cao đẳng Polytechnic  đã đến thăm gia đình anh Nguyễn Anh Quyết là phụ huynh hai em học sinh Thành Đạt và Thành Được. Đại diện ban tổ chức, chị Thanh Vân đã trao tặng gia đình 5.000.000 VNĐ và các vật dụng như: mền, tập vở, viết, bánh kẹo cho gia đình.

Nhóm sinh viên đã xuống thăm và tặng quà cho gia đình bé Thành Đạt
Nhóm sinh viên đã xuống thăm và tặng quà cho gia đình bé Thành Đạt

Đến thời điểm hiện tại, dự án “Xương rồng nơi biên giới” đã khép lại thành công, tốt đẹp. Lớp PR14303 Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến những tấm lòng hảo tâm, quý thầy cô, bạn bè đã ủng hộ dự án suốt khoảng thời gian vừa qua.

Thông tin liên hệ: Nguyễn Thúy Quyên –  Trưởng ban Truyền thông (SĐT: 0813.145.245)

Email dự án: xuongrongnoibiengioi@gmail.com

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *