Đếm ngược ngày ra mắt CLB Code4Fun Community FPoly Đà Nẵng

17:21 11/06/2020

Là môi trường học tập năng động, sáng tạo với nhiều CLB, đội nhóm dành cho sinh viên, Cao đẳng Polytechnic Đà Nẵng luôn tổ chức nhiều hoạt động để sinh viên có dịp thể hiện tài năng cũng như sân chơi sau mỗi giờ học và gần đây nhất sẽ là màn ra mắt ấn tượng của CLB Code4fun.

Tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng các câu lạc bộ đều được hỗ trợ chuyên môn từ phía giảng viên. Nếu như sinh viên thiết kế đồ họa được sinh hoạt ở câu lạc bộ Mỹ thuật, sinh viên PR – Tổ chức sự kiện được sinh hoạt ở câu lạc bộ Sự kiện, … thì không có lý do gì những gương mặt nổi bật của ngành lập trình lại không được có một câu lạc bộ sinh hoạt riêng. Câu lạc bộ Code4fun sẽ là nơi để các bạn sinh viên Lập trình thể hiện đam mê của mình, học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm từ các bạn khác, kiến thức từ các giảng viên.

Nếu ai nghĩ code là lĩnh vực khô khan thì các bạn sinh viên dù là ngành lập trình, hay không phải ngành lập trình chỉ cần có đam mê công nghệ hãy một lần thử tham gia câu lạc bộ Code4fun của Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng. Bởi tại đây, nhưng dãy code khô khan sẽ được làm mới và thổi hồn một cách thú vị.

Code4fun hứa hẹn sẽ là CLB chuyên ngành thú vị và hấp dẫn cho sinh viên lập trình

Chia sẻ về CLB, bạn Nguyễn Ngọc Duy – Sinh viên chuyên ngành Lập trình Mobile đồng thời cũng là chủ nhiệm của câu lạc bộ Code4fun cho biết: “Câu lạc bộ được xây dựng dành cho những bạn sinh viên yêu thích ngành lập trình. Đây sẽ là nơi hội ngộ của những người mong muốn làm công việc code trở nên thú vị, hấp dẫn hơn bao giờ hết nên CLB mới có tên là Code4fun (Code for fun). Đây hứa hẹn sẽ là nơi để sinh viên chia sẻ kiến thức, niềm vui đối với lập trình, kết nối tất cả mọi người có cùng sở thích, đam mê. Mong rằng câu lạc bộ sẽ được duy trì thật lâu ngay cả khi chúng mình ra trường”.

Xác định mục tiêu hoạt động, làm việc nghiêm túc, ngày 20/6 tới đây, CLB Code4fun sẽ chính thức ra mắt tại Cao đẳng FPT Polytechnic. Nếu bạn là sinh viên lập trình, yêu thích code…hãy nhanh tay đăng ký và cùng tham gia vào sân chơi hấp dẫn này nhé.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *