Chờ đón Lễ tốt nghiệp của sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên

17:41 11/06/2020

Tới đây, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp dành cho 130 tân cử nhân tại Trung tâm Khách sạn Hai Bà Trưng (TP Buôn Ma Thuột).

Lễ tốt nghiệp đánh dấu sự trưởng thành của sinh viên sau quá trình học tập

Trong dịp này Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên sẽ trao bằng tốt nghiệp cho 130 sinh viên đồng thời sẽ tuyên dương những cử nhân có thành tích xuất sắc, hoạt động phong trào tích cực tại trường. Lễ tốt nghiệp tại Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên không chỉ có sự góp mặt của thầy cô mà còn có sự tham gia của đông đảo người thân, phụ huynh của sinh viên và các doanh nghiệp – những nhà tuyển dụng, đối tác của FPT Polytechnic.

Anh Lee Hoki – Tư vấn viên cao cấp Công ty Cổ phần Dịch vụ hợp tác Quốc tế CICS (Nhật Bản) cho biết: “Chúng tôi là đơn vị tuyển dụng nên rất chú trọng vào chất lượng làm việc của các ứng viên. Sau nhiều lần hợp tác cùng Cao đẳng FPT Polytechnic, công ty rất hài lòng trước những tố chất mà sinh viên của trường sở hữu, trong đó có các kiến thức chuyên môn, kỹ năng, chịu được áplực công việc …Đây là một tín hiệu rất đáng mừng đối với việc đào tạo của trường, tuy nhiên, các bạn nên xem đó như 1 bước tạo đà tốt đề tiếp tục phấn đấu, cố gắng học hỏi trong môi trường doanh nghiệp”.

Trải qua 8  năm xây dựng và phát triển, với triết lý giáo dục “Thực học – Thực nghiệp”, phương pháp đào tạo đề cao tính thực tiễn nên sinh viên FPT Polytechnic có việc làm sau tốt nghiệp luôn chiếm tỷ lệ cao (97,7%). Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã khẳng định được năng lực đào tạo qua việc tuyển dụng của các doanh nghiệp đối tác. Được thành lập từ năm 2012, đến nay trường đã đào tạo và cung cấp cho thị trường lao động gần 500 cử nhân Cao đẳng thực hành.

Lễ tốt nghiệp của sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên là một trong những sự kiện quan trọng nhất, được tổ chức mỗi năm một lần tại những địa điểm sang trọng bậc nhất tại thành phố Buôn Ma Thuột như một lời chúc tốt đẹp và lời tạm biệt trân trọng mà nhà trường dành tặng cho tất cả các tân cử nhân, mong tất cả các bạn sẽ thành công rực rỡ trên con đường tương lai phía trước.

Mọi chi tiết liên quan đến thông tin đăng ký tham dự buổi lễ các bạn sinh viên liên hệ gặp anh Tân – Phòng CTSV – 0262.382.6789

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *