Đi tìm lời giải cho câu hỏi “Làm thế nào để trở thành một Marketer”

0:03 14/04/2021

Chiều ngày 9/4/2021 vừa qua, sinh viên Digital Marketing được tham dự buổi Talkshow “Làm thế nào để trở thành một Marketer” tại trường Cao đẳng FPT Polytechnic. Sự kiện do Bộ môn Kinh tế phối hợp cùng CLB Marketing tổ chức.

Buổi Talkshow “Làm thế nào để trở thành Marketer?” được các bạn sinh viên hết sức mong đợi với sự chia sẻ thú vị từ 2 Giảng viên “hot” của ngành Marketing là thầy Trương Đình Trang – giảng viên ngành Digital Marketing và thầy Nguyễn Duy Anh – giảng viên ngành Marketing & Sale.

Thầy Trương Đình Trang và thầy Nguyễn Duy Anh chia sẻ về kiến thức ngành Marketing

Mở đầu cuộc trò chuyện, sinh viên đã được lĩnh hội những kiến thức về tiêu chí phù hợp để trở thành một Digital Marketer. Với nội dung “Digital Marketing có thực sự là ngành học đón đầu xu hướng như người ta nói?”, thầy Trương Đình Trang và thầy Nguyễn Duy Anh đã chia sẻ tường tận mọi góc nhìn của người làm nghề cũng như góc nhìn của giảng viên ngành Marketing khiến cho “các Marketer tương lai” rất chăm chú lắng nghe và suy ngẫm từng câu chữ.

Bạn Nguyễn Thu Thảo – Sinh viên Kỳ 5, ngành Digital Marketing cho hay: “Em nhận thấy Ngành Digital Marketing là 1 ngành hot ở hiện tại và trong tương lai. Sự chia sẻ của 2 thầy đã giúp em hiểu hơn về ngành, về tố chất của bản thân để có thể trở thành Marketer. Em hy vọng nhà trường có thể tổ chức các buổi Talkshow như này để chúng em được học hỏi thêm ạ.”

Ngoài những kiến thức, kỹ năng, thầy Trương Đình Trang còn chia sẻ 1 điều hết sức thú vị. Đó là kim chỉ nam trong cuộc sống “1 cơ hội rõ ràng thường không hề tốt, 1 cơ hội tốt thường không rõ ràng”.

Có thể nói rằng, nội dung điểm nhấn được sinh viên mong chờ nhất trong buổi hội thảo đó là việc áp dụng kiến thức Marketing vào thực tế có đơn giản như trong sách vở không. Vì đây là 1 trong những nỗi băn khoăn lớn của đa số các bạn đang học đại học, cao đẳng.

Và để thỏa mãn nỗi niềm của sinh viên, 2 thầy giáo “hot” của ngành Marketing đã sẵn sàng đón nhận mọi câu hỏi của các “Marketer tương lai” trong phần Q&A “Giao lưu giữa sinh viên và diễn giả”

Sinh viên hào hứng đặt câu hỏi

Không còn là 1 buổi hội thảo đơn thuần, sinh viên hào hứng đặt câu hỏi và lắng nghe lời giải đáp của các thầy giống như một buổi học trên lớp. Được giải đáp thắc mắc về ngành, sinh viên Digital Marketing cảm thấy môi trường “Thực học – Thực nghiệp” của FPT Polytechnic rất có ý nghĩa khi các bạn đi làm ở doanh nghiệp.

“Môi trường học đi kèm với thực hành đã giúp em trở nên năng động hơn, được trải nghiệm và rút ra nhiều kinh nghiệm cho bản thân. Bên cạnh đó, nhà trường còn tạo cơ hội việc làm cho sinh viên nên bản thân em phải cố gắng hơn để có khả năng cạnh tranh được với các bạn khác cùng ngành”, Mai Anh – sinh viên kỳ 2 ngành Digital Marketing chia sẻ.

Sinh viên được đặt câu hỏi và nghe giải đáp từ 2 thầy

Những khoảnh khắc đáng nhớ trong Talkshow “Làm thế nào để trở thành Marketer?” được lưu giữ bằng những tấm hình ở cuối chương trình.

Thầy và trò chụp ảnh kỉ niệm cuối chương trình

Hy vọng rằng các bạn sinh viên sẽ tích lũy được nhiều kiến thức, kỹ năng để phát triển bản thân và sự nghiệp sau này thông qua các buổi Talkshow và chương trình thực hành của nhà trường.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *