Định hướng chọn chuyên ngành cho sinh viên khối ngành Công nghệ thông tin

11:28 25/11/2019

Với mục đích giúp sinh viên lựa chọn hướng chuyên ngành yêu thích và phù hợp với khả năng và sở trường, cùng cơ hội phát triển nghề nghiệp của mình trong tương lai, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh sẽ tổ chức Định hướng chọn chuyên ngành Ứng dụng phần mềm – Lập trình máy tính – Thiết kế Web cho sinh viên khóa K15.3.

CNTT luôn là ngành nghề hấp dẫn đối với tất cả sinh viên
CNTT luôn là ngành nghề hấp dẫn đối với tất cả sinh viên

Đây sẽ là cơ hội rất tốt để sinh viên hiểu rõ hơn về ngành nghề mình theo học, cũng như được giao lưu với doanh nghiệp để nắm bắt được như cầu của doanh nghiệp, bên cạnh đó, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic sẽ hiểu được xu hướng chung của thị trường lao động Việt Nam và thế giới.

Chuỗi hoạt động Định hướng chọn chuyên ngành UDPM – LTMT – TKW khóa K15.3 sẽ được diễn ra tại cơ sở 3 (công viên phần mềm Quang Trung), ngày 27/11/2019 đối với ngành UDPM và sau đó vào ngày 06/12/2019 đối với ngành LTMT – TKW.

Anh Võ Hoàng Trung – Cán bộ phòng CTSV, là người trực tiếp phối hợp với Bộ môn tổ chức buổi Định hướng chia sẻ: “Từng trải qua thời sinh viên nên mình rất hiểu tâm lý chung của các bạn sau một thời gian học tập, sự chuyển tiếp giữa THPT và Cao đẳng là rất lớn, nên không tránh khỏi những bỡ ngỡ hoặc những sai lầm khi lựa chọn ngành nghề theo học, mình mong muốn thông qua buổi Định hướng sẽ giúp tất cả sinh viên tìm được đúng sở trường và củng cố thêm đam mê trên con đường mà các bạn lựa chọn”

Tại buổi Định hướng, sinh viên sẽ được giao lưu, chia sẻ cùng với Ban giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic, Trưởng môn và Chủ nhiệm bộ môn, Khách mời đến từ doanh nghiệp. Đây chắc chắn sẽ là cơ hội vàng để sinh viên giải đáp mọi thắc mắc của mình, được chia sẻ kinh nghiệm từ những người đi trước qua đó giúp sinh viên hiểu rõ hơn về ngành nghề đang học và cơ hội việc làm trong tương lai. Ngoài ra buổi Định hướng còn có Mini game với những phần quà công nghệ vô cùng đặc sắc.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *