Ấn tượng chuỗi sự kiện chào mừng sinh nhật FPT Polytechnic Đà Nẵng

13:56 15/07/2017

Chào mừng sự kiện sinh nhật Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng tròn 6 tuổi (13/7/2011 – 13/7/2017), nhà trường đã tổ chức chuỗi hoạt động với chủ đề “FPoly – 6 năm một chặng đường” tại sân trường 137 Nguyễn Thị Thập, thành phố Đà Nẵng.

Tham gia chuỗi hoạt động, toàn thể cán bộ nhân viên, giảng viên và sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã có một ngày đáng nhớ với nhiều kỷ niệm đẹp trong các hoạt động chính của chương trình bao gồm: chụp ảnh check in đường sắc màu, gian hàng ẩm thực, trò chơi dân gian, lễ rước bánh, thổi nến và chúc mừng sinh nhật…

Nhiều sinh viên đến sân trường từ rất sớm để tham gia chuỗi sự kiện chào mừng sinh nhật “FPoly – 6 năm một chặng đường”.

Với chủ đề “FPoly – 6 năm một chặng đường”, hoạt động kỷ niệm 6 năm ngày thành lập Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng (13/7/2011 – 13/7/2017) là dịp để cán bộ nhân viên, giảng viên và toàn thể sinh viên cùng nhìn lại chặng đường đã qua để tiếp tục đồng hành phát triển trong thời gian tới.

Sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng tranh thủ chụp hình tại bàn “check-in”.

Sau gần hai tuần dồn toàn lực chuẩn bị, vào lúc 16h00, chương trình đã chính thức bắt đầu trong niềm hân hoan, háo hức của toàn thể sinh viên.

Các gian hàng ẩm thực với nhiều món ăn do sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng chế biến và bày bán.

Mở đầu là hoạt động ẩm thực, có 09 gian hàng do chính tay các bạn sinh viên trang trí cùng nhiều món ăn hấp dẫn được bày bán như: thịt nướng, bánh ít, bít tết, đậu khuôn chiên, chè, rau câu, trà sữa… Để chọn ra những lớp xuất sắc, Ban tổ chức đã đến từng gian hàng để dùng thử món và chấm điểm dựa trên các tiêu chí món ăn ngon (40 điểm), trang trí (20 điểm), thuyết minh (20 điểm), sức hút gian hàng (10 điểm) và vệ sinh (10 điểm).

Kết thúc phần thi ẩm thực, Ban tổ chức đã chọn ra đội xuất sắc nhất thuộc về tập thể lớp Quan hệ công chúng – PR & Tổ chức sự kiện (PB12302) với món “chè chế chống ế”. Giải Nhì thuộc về lớp KS12301 với gian hàng gồm bánh su kem, thạch rau câu và yogurt.

Chia sẻ về điểm đặc biệt của phần thi gian hàng ẩm thực, cô Trương Thị Minh Thảo – giảng viên bộ môn Du lịch – Khách sạn cho biết: “Tham gia phần thi, có những lớp chuẩn bị đến 4 món ăn để bày bán và còn chở đầy đủ các vật dụng nấu nướng đến tại gian hàng của mình. Ban Giám khảo thực sự rất hứng thú vì tất cả các món ăn đều do chính tay các bạn chuẩn bị một cách công phu, kỹ lưỡng. Đây là điều đáng khen nhất và cũng là điểm cộng cho các bạn”.

Khu vực trò chơi dân gian thu hút được các bạn sinh viên tham gia.

Song song với hoạt động ẩm thực, khu vực trò chơi dân gian cũng thu hút được đông đảo các bạn sinh viên hào hứng tham gia. Nhiều trò chơi có thưởng như đập niêu, đập bóng, nhảy bao bố… đều được sinh viên hưởng ứng nhiệt tình.

Sau những hoạt động bên thềm sự kiện, lễ chúc mừng sự kiện sinh nhật Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng tròn 6 năm tuổi đã chính thức diễn ra vào lúc 19h00. Mặc dù xuất hiện những mưa lớn khiến sự kiện diễn ra ngay tại sân trường không được như Ban tổ chức mong đợi. Tuy nhiên, các bạn sinh viên vẫn ở lại sân trường và cùng với các thầy cô hát vang bài “Happy Birthday” trong không khí vô cùng xúc động.

Thầy Nguyễn Khánh – Phó Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng phấn khởi cho biết: “Chương trình diễn ra ngoài trời nên không thể tránh khỏi sự cố ngoài mong muốn. Tuy vậy, tôi rất vui vì sự nhiệt tình hết mình của các em sinh viên, cựu sinh viên. Cả thầy cô và các bạn sinh viên đã có một đêm chào tuổi mới của FPoly Đà Nẵng thật sự ấn tượng khi tất cả mọi người cùng đội mưa, nắm tay nhảy múa quây quần bên nhau. Có thể nằm ngoài kịch bản nhưng đây là một đêm sinh nhật khó quên nhất đối với đại gia đình FPT Polytechnic Đà Nẵng”.

Toàn cảnh chuỗi hoạt động chào mừng sinh nhật “FPoly – 6 năm một chặng đường”.

Chương trình chào mừng sinh nhật “FPoly – 6 năm một chặng đường” đã diễn ra thành công và để lại ấn tượng tốt đẹp cho tất cả các thành viên tham gia. Hứa hẹn những chương trình của học kỳ Summer 2017 ngày càng vui hơn, sối nổi và ý nghĩa hơn.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc thú vị tại chuỗi hoạt động chào mừng sinh nhật FPoly Đà Nẵng:

Khu vực bàn “check-in” do cán bộ nhân viên và sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng trang trí.
Gian hàng của các bạn tân sinh viên khóa 13.3.1.

Tập thể lớp Quan hệ công chúng – PR & Tổ chức sự kiện PB12302.

Khu vực trò chơi dân gian thu hút được các bạn sinh viên tham gia.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *