Đông đảo sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên bước vào tuần định hướng trước kỳ học

10:48 19/08/2019

Sáng ngày 17/8/2019, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên chính thức tổ chức tuần lễ định hướng cho hơn 150 bạn tân sinh viên trước kỳ học.

Ông Trần Vân Nam - Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên chia sẻ thông tin đến các bạn sinh viên
Ông Trần Vân Nam – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên chia sẻ thông tin đến các bạn sinh viên

Tuần lễ định hướng được tổ chức đã cung cấp các nội dung thiết yếu cho sinh viên như văn hoá của Tập đoàn FPT, môi trường học tập, phương pháp học tập, các hoạt động ngoại khoá, CLB/đội/nhóm đang có tại Cao đẳng FPT Polytechnic. Tất cả những thông tin này nhằm giúp sinh viên hiểu rõ hơn về môi trường học tập mới.

Các bạn nhận đồng phục ngay ngày nhập trường

Ngoài chương trình định hướng, sinh viên còn được tham gia các trò chơi sôi động và viết lên cây điều ước trước thềm năm học mới. Hào hứng chia sẻ cảm xúc sau ngày định hướng, bạn Nguyễn Thế Kiên – sinh viên ngành Lập trình máy tính – Thiết bị Di động cho biết: “Lúc đầu mình cảm thấy bỡ ngỡ, rụt rè một chút nhưng sau khi lắng nghe các phương pháp học tập, nét văn hoá của FPT và tham gia nhiều trò chơi cùng các anh chị mình đã thấy tự tin hơn rất nhiều. Mình thấy rằng Cao đẳng FPT Polytechnic là môi trường năng động và sáng tạo, nhưng cũng nhiều áp lực. Hy vọng rằng trong 2 năm 4 tháng tới mình sẽ có những trải nghiệm thú vị tại đây”.

Tân sinh viên cùng nhau viết lên cây điều ước trước kỳ học mới
Tân sinh viên cùng nhau viết lên cây điều ước trước kỳ học mới

Ngay sau khi kết thúc các nội dung về học tập, đầu giờ chiều sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên tiếp tục các nội dung tại phòng máy với việc tìm hiểu các hệ thống LMS, AP, triển khai kiểm tra trình độ tiếng anh để xếp lớp…

Qua tuần lễ định hướng, sinh viên sẽ hiểu hơn về môi trường học tập, phương pháp đào tạo hoàn toàn khác biệt của Cao đẳng FPT Polytechnic…đây là cơ hội để tân sinh viên trao đổi, làm quen với bạn bè, thầy cô trước kỳ học tập.

Chúc mừng tân sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên
Chúc mừng tân sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *