FPoly Đà Nẵng chuẩn bị công tác đón sinh viên trở lại học tập trung

15:40 04/03/2021

Sáng ngày 01/03/2021, sinh viên trên toàn thành phố Đà Nẵng nói chung và sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng nói riêng trở lại trường học sau chuỗi ngày dài nghỉ dịch. Để chào đón các bạn sinh viên trở lại trường học tập, Ban lãnh đạo Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã gấp rút chuẩn bị, sắp đặt lại những cơ sở vật chất, băng rôn để giúp cho sinh viên nâng cao ý thức trong công cuộc phòng chống dịch Covid-19.

Dù việc học tập là vô cùng quan trọng nhưng việc bảo vệ sức khỏe, đảm bảo an toàn cho các bạn sinh viên cùng gia đình và xã hội luôn được FPT Polytechnic Đà Nẵng đặt lên hàng đầu. Để chuẩn bị cho việc chào đón các bạn sinh viên trở lại trường trong ngày 1/3 vừa qua, FPT Polytechnic Đà Nẵng đã có buổi vệ sinh khử khuẩn các phòng học, bố trí các bình rửa tay, khẩu trang y tế tại những góc dễ thấy để sinh viên có thể yên tâm trở lại học tập trung nhưng vẫn nâng cao ý thức trong việc phòng chống dịch.

Từ ngoài nhìn vào FPT Polytechnic Đà Nẵng nghiêm túc trong công tác chống dịch Covid-19, đảm bảo an toàn cho sinh viên

Ngoài ra, Ban lãnh đạo FPT Polytechnic Đà Nẵng còn tập trung đẩy mạnh công tác truyền thông để sinh viên nắm chắc thông điệp 5K của Bộ y tế trong công cuộc phòng dịch. Với phương châm dễ nhớ – dễ nhìn – dễ hiểu, công tác truyền thông này dễ dàng gây được chú ý của các bạn sinh viên. Từ đó, nâng cao ý thức toàn trường, quyết tâm đẩy lùi, chiến thắng dịch bệnh.

Những khẩu hiệu dễ dàng nhìn thấy trong khuôn viên trường

Có thể thấy, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng là một trong những trường đi đầu trong công cuộc phòng chống dịch, giúp các bạn sinh viên có thể quay lại cuộc sống học tập như thường ngày nhưng vẫn bảo đảm được an toàn về sức khỏe, chung tay cùng cộng đồng, xã hội đẩy lùi dịch Covid -19.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *