CLB Thiện nguyện FPoly Tây Nguyên nỗ lực lan tỏa yêu thương đến cộng đồng

15:17 04/03/2021

CLB thiện nguyện dành của sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên hiện đang thu hút nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên. Được thành lập với mong muốn đem yêu thương lan tỏa đến muôn nơi, giúp cho các Polyer có thêm nhiều cơ hội được làm việc thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, mang lại cho các bạn sinh viên những giá trị tinh thần vô cùng hữu ích mà không phải trải nghiệm nào cũng có được.

Sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên từng tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện

Ngoài mục đích hướng tới cộng đồng, giúp đỡ những mảnh đời khó khăn, CLB thành lập với mong muốn sẽ là nơi để các bạn sinh viên gắn kết với nhau, cùng nhau chia sẻ và trải nghiệm những hoạt động thú vị. Từ đó, giúp cho CLB ngày càng phát triển vững mạnh, hữu ích đem lại những giá trị tinh thần cho các bạn sinh viên.

Chia sẻ về ý tưởng thành lập CLB thiện nguyện, bạn Trần Quang Tiến – Sinh viên ngành TMĐT – Marketing Digital, Chủ nhiệm CLB) cho biết: “Sau nhiều lần tham gia thiện nguyện cùng nhiều anh, chị ở các nhóm từ thiện bên ngoài trường, em cảm thấy thật sự rất xúc động mỗi khi chứng kiến những hoàn cảnh bất hạnh không may mắn trong xã hội. Đồng thời em nhận thấy mình vui vẻ và hạnh phúc hơn khi được đóng góp một chút sức lực để giúp đỡ họ, từ đó em đã có sự thay đổi rất nhiều về nhận thức cuộc sống. Vì vậy em mong muốn đem tinh thần đó gửi gắm vào việc thành lập CLB để lan tỏa đến các bạn ở trong trường, em hi vọng khi các bạn đến với CLB các bạn cũng sẽ nhận được nhiều điều tốt đẹp giống như em đã từng được nhận”.

CLB thiện nguyện FPT Polytechnic Tây Nguyên đã thu hút được sự quan tâm của nhiều bạn sinh viên

Mặc dù chưa chính thức thành lập nhưng từ những sự kết nối và có chung ý nguyện cùng nhau hiện CLB đã có hơn 20 thành viên luôn sẵn sàng tham gia hỗ trợ các chương trình thiện nguyện. Với lịch sinh hoạt diễn ra vào những ngày cuối tuần, CLB thiện nguyện FPT Polytechnic Tây Nguyên quả thật là nơi giúp các bạn sinh viên sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị về thực tế, có góc nhìn khác về những hoàn cảnh bất hạnh trong cuộc sống xung quanh.

Từ những công việc thiện nguyện, CLB giúp các bạn sinh viên sẽ có cái nhìn tích cực, lạc quan hơn về cuộc sống, tích lũy được nhiều kinh nghiệm sống cho bản thân, nhận lại những giá trị tinh thần đầy tính nhân văn về lòng tương thân tương ái. Đặc biệt, đây cũng là nơi kết nối các bạn sinh viên có chung ý nguyện muốn lan tỏa niềm hạnh phúc đến muôn nơi để đưa CLB trở thành một cộng đồng lớn mạnh.

CLB thiện nguyện FPT Polytechnic Tây Nguyên còn là nơi giúp các bạn sinh viên giảm bớt áp lực căng thẳng trong quá trình học tập, là một môi trường bổ ích để có thể giao lưu kết bạn, gặp gỡ được nhiều bạn sinh viên mới, giúp các bạn sinh viên có thể rèn luyện một nhân cách tốt đẹp cho bản thân.

 Để đăng ký tham gia CLB các bạn cần điền thông tin theo mẫu, sau đó gửi về địa chỉ Facebook: CLB thiện nguyện FPT Polytechnic Tây Nguyên tại đây hoặc liên hệ phòng CTSV để được hướng dẫn thêm chi tiết.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *