“FPoly Đà Nẵng giúp mình sống đúng với đam mê…”

22:05 16/09/2021

Đó là chia sẻ của Trần Quang Nhật, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng. Cậu bạn khẳng định FPT Polytechnic có môi trường học tập tốt, giúp bản thân có thể “cháy” hết mình với đam mê nghệ thuật.

Trước khi chọn theo đuổi chuyên ngành PR – Tổ chức sự kiện tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng, Trần Quang Nhật đã từng phân vân có nên đi theo con đường nghệ thuật khi anh chàng nhận thấy mình có niềm đam mê và năng khiếu như: hát, nhạc cụ, nhảy hiện đại,… Trần  Quang Nhật chia sẻ: “Âm nhạc là một phần không thể thiếu trong cuộc sống, không có âm nhạc thế giới thực sự buồn tẻ. Đối với mình, nó đã dần ăn sâu vào tâm trí, trở thành đam mê và người bạn không thể thiếu. Khi đã đam mê thì mình sẽ không ngần ngại theo đuổi’’. Đó cũng chính là lý do Quang Nhật chọn FPT Polytechnic Đà Nẵng để có thể theo đuổi đam mê, hiện thực hóa ước mơ của bản thân.

Trần Quang Nhật – Sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng trong vai trò là cộng tác viên sự kiện

Với thời gian đào tạo ngắn, phương pháp dạy học thực hành, cùng với cơ hội ra trường có việc làm cao, Trần Quang Nhật quyết định lựa chọn chuyên ngành PR – Tổ chức sự kiện. Đây là ngành học mang lại cho anh chàng nhiều trải nghiệm mới mẻ, năng động, giúp Quang Nhật có thể phát huy hết khả năng, điểm mạnh của bản thân. Hơn nữa đối với Trần Quang Nhật, học hỏi thêm một nghề nghiệp mới cũng chính là trải nghiệm và biết đâu sẽ có nhiều cơ hội mới được mở ra.

Tuy mới chỉ trải qua 3 học kỳ, nhưng Nhật đã rất năng nổ trong các hoạt động nhờ việc tham gia vào Câu lạc bộ Nghệ Thuật và Câu lạc bộ Event. Ở đây, Nhật có cơ hội bộc lộ tài năng của mình cũng như tiếp tục theo đuổi đam mê thông qua các chương trình sự kiện do nhà trường và Câu lạc bộ tổ chức. Không những đóng góp các tiết mục văn nghệ mà Nhật còn đứng ở vị trí  Cộng tác viên trong nhiều sự kiện như Happy Bee, Lễ Khai giảng, Lễ Tôn vinh Ong vàng, Hội Thao 2021, …Với sự nhiệt huyết của mình, Nhật trở thành một thành viên xuất sắc và đảm nhiệm vị trí đội trưởng của đội nhảy hiện đại tại Câu lạc bộ Nghệ Thuật DAS thuộc FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Trần Quang Nhật còn tham gia các hoạt động phong trào, góp mặt trong nhiều tiết mục văn nghệ sôi động

“Mình rất ấn tượng về FPT Polytechnic, tuy chỉ mới học tập 1 năm nhưng mình cảm nhận đây là một môi trường học tập tốt và năng động giúp cho mình có thể hoàn thiện bản thân về mọi mặt. Không những thế, mình còn bị lôi cuốn bởi sự tận tâm của các vị giảng viên và hòa đồng, thân thiện của bạn bè nơi đây. Và mình đã thấy sự chọn của mình hoàn toàn đúng, nhà trường đã tạo một bước đệm tốt để mình có thể tung bay ở ngoài xã hội. Đồng thời giúp mình thỏa mãn đam mê nghệ thuật bằng việc giúp cho mình được đứng trên các sân khấu lớn do nhà trường tổ chức”, Quang Nhật chia sẻ.

Bạn Ngô Thị Ý Nhi – Chủ nhiệm câu lạc bộ DAS cho biết: “Qua thời gian làm việc và hoạt động chung với nhau, mình cảm thấy Nhật là một người rất có tinh thần trách nhiệm. Trước khi vào Câu lạc bộ DAS thì Nhật cũng đã từng đi nhảy khá nhiều và có nhiều kinh nghiệm trên sân khấu. Vì vậy, Nhật có khả năng nhảy nổi trội, tiếp thu bài rất nhanh và cũng giúp anh chị biên đạo động tác. Mình đánh giá cao về Nhật và tin rằng bạn ấy sẽ có nhiều cơ hội phát triển bản thân trong tương lai.”

Quang Nhật bùng nổ trong tiết mục được trình diễn tại sân khấu Happy Bee X

Không để cho đam mê của mình dừng lại, Quang Nhật cùng bạn bè tự thành lập nhóm nhảy TW Shine gồm 7 thành viên và dành được nhiều giải thưởng quý giá. Hiện Nhật đang là thành viên của Vũ đoàn Rio Entertainment Đà Nẵng. Ngoài ra, Nhật cũng có cơ hội được diễn chung sân khấu với nhiều ca sĩ nổi tiếng như: Ưng Hoàng Phúc, Đức Phúc, Erik trong các liveshow ở Đà Nẵng. Cứ như thế, chưa có một giây phút nào Nhật không sống đúng với đam mê, niềm yêu thích của mình.

Bên cạnh những hoạt động phong trào, tham gia các nhóm nhảy, Quang Nhật cũng cố gắng, nỗ lực để đem về cho mình nhiều thành tích trong học tập như Cá nhân phong trào xuất sắc, danh hiệu Học sinh Giỏi qua các kỳ học. Trần Quang Nhật luôn muốn gửi đến các bạn sinh viên một thông điệp tích cực, lan tỏa thông điệp đó trong cộng đồng sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng để mang đến những điều ý nghĩa tốt đẹp và cũng như một lời cảm ơn vì FPT Polytechnic Đà Nẵng đã luôn tạo những sân chơi để các bạn trẻ có thể sống với đam mê nghệ thuật.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *