Infographic: Bản tin sinh viên Kỳ Fall 2021 với các thông báo Dịch vụ sinh viên quan trọng

18:30 16/09/2021

Dưới đây là Bản tin sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội tuần 3 – tháng 9 năm 2021. Cùng nhìn lại những hoạt động nổi bật của Cao đẳng FPT Polytechnic trong tuần vừa qua nhé!

Những nội dung chính của Bản tin tuần gồm: Chương trình Ngày hội Câu Lạc Bộ, những thông báo quan trọng về Dịch vụ sinh viên, những tấm graphic tuyên truyền chung tay phòng chống COVID-19 của sinh viên ngành Thiết kế đồ họa, cũng như gặp gỡ cán bộ của phòng Y tế – chị Chu Thị Oanh.

Infographic: Bản tin sinh viên Kỳ Fall 2021 với các thông báo Dịch vụ sinh viên quan trọng

Trong tuần vừa qua, FPT Polytechnic Hà Nội đã đẩy mạnh triển khai những hoạt động trực tuyến, nổi bật là những sự kiện online giúp các bạn sinh viên có thêm sân chơi bổ ích, đẩy mạnh phong trào sinh viên trong mùa học tập tại nhà. Ngoài ra, nhà trường còn tập trung hỗ trợ sinh viên đăng kí dịch vụ trực tuyến qua hệ thống cũng như nâng cao tinh thần phòng chống dịch, tuân thủ quy tắc 5K của bộ Y tế.

Cuối cùng, chúc các bạn sinh viên có một tuần học tập và làm việc an toàn, hiệu quả và hãy cùng theo dõi và chờ đón những hoạt động, sự kiện đầy thú vị trong bản tin tiếp theo nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *