Các CLB FPoly Đà Nẵng bắt đầu đợt tuyển thành viên mới lớn nhất năm

22:07 16/09/2021

Từ ngày 12/9/2021, các CLB tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng sẽ có đợt tuyển thành viên lớn nhất năm. Chương trình ưu tiên cho các bạn sinh viên khóa 17 và các bạn sinh viên khóa khác đã tìm hiểu và muốn gia nhập, sinh hoạt tại CLB.

Hiện tại, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng có 4 CLB với nhiều hoạt động sinh viên được công nhận chính thức như: CLB Tổ chức sự kiện (B&B), CLB Thiện nguyện Sức trẻ (SYF), CLB Sân khấu Nghệ thuật (D.A.S), CLB Thiết kế đồ họa (Media),… và một số CLB đang trong giai đoạn thử nghiệm.

Với việc hoạt động nghiêm túc, chuyên nghiệp, luôn đi đầu trong hoạt động phong trào của nhà trường cũng như xã hội, các CLB luôn là những nhân tố chủ chốt để đưa phong trào của nhà trường ngày càng đi lên. Vì vậy, đợt chiêu mộ thành viên mới này sẽ giúp cho các bạn sinh viên nói chung, các bạn tân sinh viên nói riêng có cơ hội tiếp cận gần hơn với những hoạt động của nhà trường.

Lịch chương trình gặp mặt và tuyển thành viên của các CLB

Được biết, mỗi năm, 4 câu lạc bộ kể trên đều là thành viên xung phong trong các hoạt động lớn như Happy Bee X, Chào đón Tân sinh viên, Team Building,… hỗ trợ chuyên môn về các mặt như: Tổ chức, Tiết mục nghệ thuật, Thiết kế sân khấu, .. Đây đúng là sân chơi chuyên nghiệp dành có các bạn sinh viên các chuyên ngành có thể thể hiện tài năng cũng như tay nghề ngay khi học.

Poster chương trình tuyển thành viên của câu lạc bộ Tổ chức sự kiện B&B

Theo đó, chị Trần Quỳnh – Cán bộ PR của FPT Polytechnic Đà Nẵng chia sẻ: “Các CLB chính của trường hoạt động rất chuyên nghiệp và đúng với tên gọi của các bạn đặt ra. Nhiều CLB cũng đã đạt những thành tích xuất sắc không chỉ trong nhà trường mà còn cả bên ngoài. Các bạn ở CLB Media đã đạt được nhiều giải trong nước và quốc tế về thiết kế đồ họa. Đây thực sự là một tín hiệu đáng mừng. Vừa qua, bạn Lê Văn Anh Tú – Chủ nhiệm CLB Sức trẻ (SYF) với những đóng góp của mình cũng đã trở thành Đại Sứ Nhân Ái của Thành phố Đà Nẵng trong công cuộc phòng chống Covid-19. Vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn sinh hoạt tại các CLB của nhà trường.”

Poster chương trình tuyển thành viên của câu lạc bộ Tổ chức sự kiện B&B

Năm nay, việc tuyển chọn thành viên sẽ được các CLB tổ chức theo hình thức trực tuyến. Mỗi CLB sẽ tổ chức một ngày, không giới hạn số lượng thành viên tham gia và được tuyển chọn bởi các chủ nhiệm.

Lịch tham gia tuyển chọn thành viên luôn được cập nhật trên fanpage: Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng. Chào mừng tất cả các bạn sinh viên tham gia giao lưu, sinh hoạt.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *