FPoly Hà Nội tôn vinh hơn 1.000 sinh viên tiêu biểu học kỳ Summer

10:19 24/10/2020

Tối ngày 22/10/2020 vừa qua, Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ tôn vinh Ong Vàng học kỳ Summer 2020. Với con số kỷ lục gần 1000 sinh viên giỏi toàn trường tới tham dự, đây là lễ tôn vinh quy mô và hoành tráng nhất của FPT Polytechnic Hà Nội.

Sinh viên tới dự Lễ Tôn vinh Ong Vàng chụp hình checkin trước sự kiện

Nhằm tôn vinh những sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và các tập thể, cá nhân có đóng góp tích cực trong hoạt động phong trào của FPT Polytechnic học kỳ Summer 2020, tạo động lực và khích lệ tinh thần sinh viên FPT Polytechnic khi bước vào học tập, Phòng Công tác Sinh viên thuộc Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã tổ chức Lễ Tôn vinh Ong Vàng.

Khoảnh khắc rạng ngời của những vị khách – là những gương mặt sinh viên có thành tích học tập, hoạt động phong trào xuất sắc đến tham dự buổi tiệc Tôn vinh vô cùng hoành tráng.

Thay vì tổ chức trong hội trường như các học kỳ trước, trong học kỳ này, các “chú Ong Poly” đã được thưởng thức, đắm mình trong một buổi lễ được đầu tư sang trọng, hoành tráng được tổ chức với không gian mở tiệc đứng ngoài trời.

Chương trình có sự tham dự của Ban Lãnh đạo Cao đẳng FPT Polytechnic và các khách mời

Trong học kỳ vừa qua, FPT Polytechnic Hà Nội đã có gần 1000 sinh viên được vinh danh trong buổi lễ, trong đó có 125 sinh viên xuất sắc, 787 sinh viên giỏi, 05 cá nhân và tập thể hoạt động xuất sắc. Đặc biệt, bạn Hoàng Hồng Quang – sinh viên ngành Công nghệ thông tin với sự phấn đấu không ngừng nghỉ trong học tập đã tiếp tục đạt danh hiệu cao quý – Ong Vàng Poly học kỳ Summer 2020.

Thầy Vũ Chí Thành – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic và thầy Nguyễn Thanh Nam – Trưởng Ban Đào tạo FPT Polytechnic lên trao nguyệt quế vinh danh danh hiệu Ong Vàng học kỳ Summer 2020 cho bạn Hoàng Hồng Quang – sinh viên ngành Công nghệ thông tin.
Thầy Nguyễn Thanh Phong – Trưởng Bộ môn Cơ khí lên trao thưởng cho các cá nhân có cống hiến hết mình trong hoạt động phong trào của nhà trường trong học kì vừa qua.
Các giảng viên trưởng các bộ môn lần lượt lên trao thưởng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc, giỏi trong học tập.

Với chủ đề “Mùa Thu Hà Nội” cùng tông màu chủ đạo trắng – vàng, bên cạnh những sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, phong trào được vinh danh trên sân khấu lớn, mà những người tham dự còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc đến từ các câu lạc bộ Tình Nguyện, Âm Nhạc, Guitar đang hoạt động tại cơ sở.

Mở màn là tiết mục nhảy Bống Bống Bang Bang đến từ các thành viên của CLB Tình Nguyện
Các tiết mục vô cùng sôi động và ý nghĩa đến từ CLB Âm Nhạc FSOL
Bên cạnh sự góp mặt của CLB Âm Nhạc, CLB Guitar cũng đã dành tặng cho khán giả những bản nhạc acoustic vô cùng lãng mạn.

Lễ Tôn Vinh Ong Vàng đã khép lại, tuy nhiên những dư âm của buổi lễ vẫn còn đọng mãi trong các bạn sinh viên. Hy vọng rằng trong học kỳ tới, chúng ta lại tiếp tục được vinh danh những cá nhân tập thể cống hiến hết mình về các lĩnh vực trong học tập cũng như hoạt động phong trào của nhà trường.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *