FPoly Hà Nội vinh danh Top 100 sinh viên xuất sắc nhất trong học kỳ Summer 2021

10:33 29/10/2021

Tối ngày 22/10/2021 vừa qua, Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ Tôn Vinh Ong Vàng học kỳ Summer 2021 dành cho top 100 sinh viên xuất sắc nhất trong học tập và hoạt động phong trào tại cơ sở.

Tôn Vinh Ong Vàng là một trong những hoạt động thường kỳ của Cao đẳng FPT Polytechnic, tuy tình hình dịch bệnh vẫn còn tồn tại, nhưng ban lãnh đạo nhà trường cũng như các bạn sinh viên đã cùng làm nên một buổi lễ qua hình thức trực tuyến hết sức thành công. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của thầy Vũ Chí Thành – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng FPT Polytechnic, thầy Nguyễn Thanh Nam – Trưởng Ban Đào tạo FPT Polytechnic Hà Nội, cô Đỗ Thị Bích Hiền – Trưởng Ban Công tác sinh viên cùng các giảng viên, cán bộ và đặc biệt là sự tham dự của hơn 100 bạn sinh viên đạt được thành tích xuất sắc trong học kỳ Summer 2021.

Hơn 100 sinh viên xuất sắc của học kỳ Summer 2021 đã tham dự Lễ Tôn Vinh Ong Vàng trực tuyến qua nền tảng Zoom

Mở đầu chương trình, thầy Vũ Chí Thành đã có đôi lời phát biểu động viên, khen ngợi tinh thần học tập của các bạn sinh viên đạt được thành tích cao trong học kỳ vừa qua. Tuy nhiên, thầy cũng nhấn mạnh với các bạn về việc phải luôn luôn cố gắng nỗ lực để có kết quả tốt hơn không chỉ trong trường học, mà có thể ứng dụng trong thực tế tại các doanh nghiệp để tự tạo cho bản thân cơ hội được làm việc tại các doanh nghiệp.

Thầy Vũ Chí Thành xuất hiện cùng chú Ong Poly – linh vật của FPT Polytechnic

Tiếp nối chương trình, thầy Nguyễn Thanh Nam – Trưởng Ban Đào tạo lên đọc văn bản quyết định về việc khen thưởng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học kỳ Summer 2021 vừa qua.

Thầy Nguyễn Thanh Nam – Trưởng ban Đào tạo lên đọc quyết định khen thưởng

Tại học kỳ Spring 2021, Ong vàng Poly – danh hiệu cao quý mà sinh viên FPT Polytechnic hằng mong ước đã chính thức lộ diện. Đó chính là bạn Lê Văn Tuân – sinh viên ngành thiết kế Web cùng điểm số cực khủng 9.66. Chia sẻ niềm vui khi nhận được danh hiệu này, Tuân cho biết: “Khi nhìn thấy thành quả của mình sau những nỗ lực, em rất vui và tự hào vì sự cố gắng không ngừng nghỉ của em trong suốt thời gian qua đã được đền đáp. Đây cũng xem như món quà mà em dành tặng cho những người thân yêu, bạn bè và thầy cô, những người đã luôn bên em, động viên và giúp đỡ trong quá trình phấn đấu của em. Tuy đã gặp nhiều khó khăn nhất trên con đường chinh phục danh hiệu Ong vàng, nhất là khi phải cạnh tranh với môi trường có rất nhiều sinh viên xuất sắc, nhưng chính vì vậy cũng đã tạo động lực, giúp em luôn nhắc nhở bản thân phải không ngừng nỗ lực để phát triển”.

Lê Văn Tuân – danh hiệu Ong Vàng Poly học kỳ Summer 2021 đã chính thức lộ diện và giao lực trực tuyến trong chương trình.

Bên cạnh đó, FPT Polytechnic Hà Nội còn vinh danh 01 sinh viên đạt danh hiệu “Ong Chăm Chỉ” đó chính là bạn Nguyễn Minh Tuấn – sinh viên ngành Công nghệ kĩ thuật điều khiển và Tự động hóa; top 100 sinh viên đạt thành tích học tập xuất sắc; 05 cá nhân và 05 tập thể hoạt động phong trào xuất sắc.

Đặc biệt, để mang tới không khí sôi động hơn cho buổi lễ, nhà trường cũng đã tổ chức 1 minigame trên nền tảng Kahoot và dành những phần quà vô cùng giá trị cho các bạn sinh viên. Qua đó, các câu lạc bộ xuất sắc nhất trong hoạt động phong trào của học kỳ vừa qua cũng đã gửi tặng nhiều màn trình diễn văn nghệ bùng nổ.

Bạn Lệnh Sinh Thái – đại diện CLB Âm Nhạc FSOL gửi tặng các chú Ong Poly một bản rap cực “ngầu” do chính bạn sáng tác
CLB Hiphop – Pirates Crew bốc lửa trong những điệu nhảy tiktok cực sáng tạo

Trở thành một hoạt động thường niên, Lễ tôn vinh “Ong vàng Poly” được Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội tổ chức nhằm tuyên dương và vinh danh những tấm gương sinh viên xuất sắc nhất. Qua đó, nhà trường mong muốn nâng cao tinh thần chủ động trong học tập và tham gia hoạt động, phong trào xã hội của mỗi sinh viên

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *