Tìm kiếm Nhân tài bí ẩn Digital Marketing 2021 tại FPoly Đà Nẵng

9:48 29/10/2021

Nhằm tạo ra sân chơi cho các bạn sinh viên đang theo học chuyên ngành Digital Marketing thuộc khối Kinh tế, bộ môn phối hợp với Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã tổ chức cuộc thi “Nhân tài bí ẩn Digital Marketing 2021” thu hút sự tham gia của rất nhiều các bạn sinh viên đang quan tâm, theo học chuyên ngành này.

Trước sự bùng nổ của các nhãn hàng, thương hiệu lớn nhỏ và sự chuyển đổi số trong xã hội hiện nay. Một bộ phận lớn đội ngũ giảng viên FPT Polytechnic Đà Nẵng luôn tìm cách để sinh viên có thể cạnh tranh được trong thị trường đòi hỏi các marketer trẻ phải thay đổi và sáng tạo để thành công. Theo đó, bộ môn Digital Marketing đã tổ chức cuộc thi “Nhân tài bí ẩn Digital Marketing 2021” để sinh viên có sân chơi cọ xát và thử sức bản thân ở lĩnh vực này.

Cuộc thi ‘Nhân tài bí ẩn Digital Marketing 2021″ diễn ra từ ngày 15/10/2021 đến 10/11/2021 với 3 vòng thi: Warm Up, Skill Up, Show Off.

Vòng Warm Up diễn ra từ ngày 15/10/2021 đến 20/20/2021: Vòng khỏi động của cuộc thi. Thời gian này, các bạn sinh viên sẽ lập những đội thi để đăng ký tại Fanpage: https://www.facebook.com/NhantaibianFpoly.

Mỗi đội gồm 4- 5 sinh viên sẽ giới thiệu về thành viên nhóm, và trình ý tưởng kinh doanh thương mai điện tử sơ bộ  bằng video ngắn thời gian 5 phút và gửi về Ban tổ chức.

Tại đây, sinh viên phải gây ấn tượng mạnh với ban tổ chức về ý tưởng của mình để có thể đi tiếp sâu hơn vào vòng trong. Sau hàng chục bài dự thi thi đến từ các nhóm, cuối cùng ban tổ chức cũng chọn được 5 nhóm ấn tượng nhất để đi tiếp vào vòng trong.

Vòng Skill Up diễn ra từ 21/10/2021 đến 25/10/2021: 5 đội xuất sắc nhất vòng loại sẽ tiếp tục hoàn thiện bài thi của mình, tiếp tục những phương án tối ưu nhất thuyết phục ban giám khảo về tính thực tiễn của sản phẩm.

Sinh viên trình bày dự án về sản phẩm, dịch vụ, ngành hàng kinh doanh, thị trường mục tiêu và những phương thức để có thể bán hàng trên nền tảng thưởng mại điện tử. Trước những yêu cầu ngày càng khắt khe của doanh nghiệp và sự cạnh tranh mạnh mẽ của thị trường. Bài dự thi của các nhóm cần tính thực tiễn, thuyết phục ban giám khảo, đem lại giá trị thương mại.

Những đội thi có ý tưởng sát với thực tế, đem đến giá trị cao nhất sẽ được tiếp tục vào vòng sau.

Vòng Show Off diễn ra từ 26/10/2021 đến 10/11/2021: Vòng cuối cùng, 3 nhóm thi xuất sắc nhất sẽ được thi tài với nhau để chọn ra ý tưởng xuất sắc nhất. Vào đến vòng trong, các đội thi sẽ được ban tổ chức trực tiếp có những buổi hướng dẫn, chỉnh sửa dự án, để bài thi hoàn thành và có thể ứng dụng thực tế.

Cô Vũ Thị Quỳnh Thư – Giảng viên bộ môn Digital Marketing FPT Polytechnic Đà Nẵng chia sẻ : “Đây là cuộc thi dành cho tất cả các bạn thuộc tất cả các chuyên ngành, đặc biệt dành cho những bạn có đam mê và muốn tìm hiểu thêm về Thương mại điện tử, Marketing điện tử. Cuộc thi ngoài là nơi tranh tài còn là nguồn động lực thúc đẩy những ý tưởng kinh doanh sáng tạo được chi tiết trên giấy mực và hiện thực hoá bằng sản phẩm dự án. Vòng Warm Up đã khép lại, 5 đội xuất sắc bước vào vòng Kill Up hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều dự án triển vọng.

Nhân tài bí ẩn Digital Marketing đang góp phần tạo nên một môi trường thi đua tích cực giúp các bạn sinh viên yêu Marketing phát huy khả năng sáng tạo, áp dụng hiệu quả những kiến thức học dược vào thực tế cũng như tạo cầu nối cho các bạn sinh viên được tham quan, học hỏi thực hành tài chính doanh nghiệp.

Là một sinh viên trẻ hay là sinh viên mới vào nghề, thì những cũng thi như “Nhân tài bí ẩn Digital Marketing” chính là những trải nghiệm thực hành tuyệt vời mà ban tổ chức cũng như các giảng viên và nhà trường muốn gửi đến các bạn,

Tất cả những thông tin của cuộc thi sẽ luôn được cập nhật tại Fanpage: https://www.facebook.com/NhantaibianFpoly

Đăng ký vòng loại cuộc thi Nhân tài bí ẩn Digital Marketing 2021

 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *