FPoly Hồ Chí Minh: Khởi động cuộc thi ảnh “Thanh xuân của tôi”

14:03 28/05/2021

Để các bạn sinh viên có cơ hội giao lưu, học hỏi, kết nối nên mới đây Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã tổ chức cuộc thi Online cùng Poly với chủ đề “Thanh xuân của tôi”.

Việc học trực tuyến chắc chắn sẽ tạo cho các bạn sinh viên một cảm giác thiếu vắng. Không còn những tiết học nhộn nhịp tại lớp, cũng không thể nói chuyện, tâm sự cùng những đám bạn.

Thấu hiểu được những tâm sự, nỗi lòng của các bạn. Trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã tổ chức cuộc thi Online cùng Poly – Với chủ đề “Thanh xuân của tôi” và nhận được nhiều sự hưởng ứng của các bạn trẻ.

Theo đó, nhà trường vô cùng trân trọng sự hưởng ứng của các bạn sinh viên gần xa tại FPoly, tuy nhiên vì thời gian có hạn, các bạn nhanh chóng gửi bài dự thi của mình vào link để Ban tổ chức có thể cập nhật sớm nhất nhé!

Link đăng ký dự thi tại đây

Cuộc thi Online cùng Poly – Với chủ đề “Thanh xuân của tôi”  sẽ tiếp them năng lượng sáng tạo cho các bạn sinh viên trong mùa dịch này.

Qua 1 tuần phát động cuộc thi Online cùng Poly – Với chủ đề “Thanh xuân của tôi”, Ban tổ chức đã nhận được 20 bài dự thi của các bạn sinh viên, trong đó có hơn 15 bài dự thi được lựa chọn để đăng tải.

Ban tổ chức xin thông báo chính thức dừng nhận bài dự thi từ lúc 17h00 ngày 27/5/2021. Để có thể đăng bài dự thi và bình chọn từ ngày 29/5/2021 đến ngày 12/6/2021.

Các bài dự thi gửi tới trước thời hạn đó, sau khi sơ loại và đạt điều kiện thì sẽ được Ban tổ chức tiếp tục đăng tải trên Fanpage Công tác sinh viên FPT Polytechnic HCM.

Fanpage Công tác sinh viên FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đăng bài dự thi và bình chọn.

Cơ cấu giải thưởng bao gồm:

 • 01 giải nhất trị giá 2.000.000đ
 • 01 giải nhì trị giá 1.000.000đ
 • 01 giải 3 trị giá 500.000đ
 • 10 giải khuyến khích mỗi giải trị giá 100.000đ.

Thể lệ cuộc thi:

 • Sinh viên tham gia cuộc thi sẽ tự do sáng tạo các thể loại sản phẩm như: Ca hát, nhảy múa, video, poster, một câu chuyện vui, thơ, kịch, câu slogan,…

Với các chủ đề như sau:

 • Các câu chuyện xoay quanh việc học tập trực tuyến (đó có thể là một câu chuyện hài hước, lắng động, mới lạ).
 • Phòng chống dịch covid tại Việt Nam và trên thế giới.
 • Những kỷ niệm đáng nhớ, đáng tự hào tại FPT Polytechnic Hồ Chí Minh.
 • Những phát kiến, ý tưởng có thể áp dụng vào việc học trực tuyến

Cách thức tham gia:

 • Bài dự thi sẽ được đăng trên Công tác sinh viên FPT Polytechnic HCM. Thực hiện đầy đủ các yêu cầu: like fanpage, theo dõi fanpage, share fanpage.
 • Thang điểm (Tim 10đ, like 5đ, các loại còn lại: 3 điểm). Điểm số thực của bài dự thi chỉ tính đối với bài được đăng tải tại fanpage Công tác sinh viên FPT Polytechnic HCM.

Chúc các bạn giữ gìn sức khỏe, học tập thất tốt nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *