Sinh viên FPoly Hồ Chí Minh tham gia bảo vệ dự án trực tuyến lần 2

15:21 27/05/2021

Trước tình hình dịch bệnh tại TPHCM diễn biến phức tạp, ngày 24/05/2021 vừa qua, Cao đẳng FPT Polytechnic HCM đã tiến hành tổ chức bảo vệ Dự án Tốt nghiệp lần 2 theo hình thức bảo vệ trực tuyến. Cụ thể, sinh viên và hội đồng bảo vệ sẽ tham gia googlemeet, các sản phẩm cũng được trình bày thông qua màn hình từ xa.

Mỗi nhóm có 30 phút thuyết trình trước hội đồng về đề tài tốt nghiệp của mình. Sau đó, liên tục trả lời các câu hỏi đến từ hội đồng bảo vệ của Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh. Buổi bảo vệ dự án tổ chức dựa trên tinh thần tranh luận sôi nổi, dân chủ và trao đổi thẳng thắn. Toàn bộ quá trình này được ghi âm và ghi hình.

Sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic ngành UDPM tiến hành bảo vệ dự án tốt nghiệp

Được biết trong đợt bảo vệ lần 2 này có sự tham gia của 19 nhóm đến từ các ngành: Thiết kế đồ họa, Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ, Thương mại điện tử, Công nghệ thông tin, Ứng dụng phần mềm. Theo ghi nhận, dù là bảo vệ online nhưng sinh viên vẫn rất nghiêm túc trong trang phục và tác phong. Các em không lên trường nhưng tất cả đều mặc áo sơ mi trắng và mang thẻ sinh viên. Bên cạnh đó các đề tài cũng được chăm chút hơn rất nhiều

Hội đồng Ngành Công nghệ thông tin
Hội đồng Ngành Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ

Dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp, để đảm bảo tiến độ học tập, tốt nghiệp của sinh viên, việc thích ứng hiện nay không chỉ dừng ở tiến hành dạy học trực tuyến mà còn là thử nghiệm những cách làm mới, phương pháp mới để sinh viên có thể được tốt nghiệp, ra trường đúng hạn, vì chính quyền lợi của người học.

Hội đồng Ngành Thiết kế đồ họa

Bên cạnh đó, FPT Polytechnic HCM đang triển các hình thức trực tuyến như: dạy học, thi giữa kỳ – cuối kỳ, bảo vệ dự án tốt nghiệp để có thể đảm bảo và đáp ứng được nhu cầu học tập cũng như thi cử và tốt nghiệp ra trường của sinh viên trong khi dịch bệnh vẫn còn phức tạp

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *