Infographic: Bản tin sinh viên Kỳ Fall 2021 – số 7 có gì nổi bật?

16:51 13/10/2021

Dưới đây là Bản tin sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội tuần 2 – tháng 10 năm 2021. Cùng nhìn lại những hoạt động nổi bật của Cao đẳng FPT Polytechnic trong tuần vừa qua nhé!

Những nội dung chính của Bản tin tuần gồm: Khai giảng trực tuyến dành cho tân sinh viên K17 với sự xuất hiện của nhiều khách mời đặc biệt, công bố kết quả cuộc thi Nhật kí giãn cách, Povid Challenge, cuộc thi ảnh Người phụ nữ của tôi. Bên cạnh đó, chúng ta cũng được gặp gỡ bạn Trần Thanh Thanh – chủ nhiệm CLB Múa.

Sắp tới, Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội hứa hẹn chào đón tháng 10 với nhiều sự kiện trực tuyến đầy hấp dẫn và bổ ích, không chỉ giúp sinh viên trau dồi được kiến thức mà còn là sân chơi giải trí, giải tỏa căng thẳng sau mỗi giờ học trực tuyến. Hy vọng, những sự kiện, hoạt động tới đây sẽ nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn sinh viên để chúng ta cùng nhau vượt qua những khó khăn của dịch bệnh.

Cuối cùng, chúc các bạn sinh viên có một tuần học tập và làm việc an toàn, hiệu quả và hãy cùng theo dõi và chờ đón những hoạt động, sự kiện đầy thú vị trong bản tin tiếp theo nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *