“FPoly thực sự là môi trường học tập năng động và cởi mở…”

11:44 11/05/2019

Đó là chia sẻ của bạn Lê Thị Cẩm Loan – tân sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ hoạ – Mỹ thuật đa phương tiện, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng khi tham gia tuần định hướng.

Sáng ngày 10/5/2019, tân sinh viên khóa 15.2 đợt 2, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã tham gia Tuần định hướng với nhiều nội dung hấp dẫn và thú vị. Tân sinh viên không chỉ được phổ biến phương pháp học tập, quy chế đào tạo mà tất cả những thông tin về ngành học đều được phổ biến đầy đủ cho học viên. Là sinh viên đến từ huyện Tiên Phước (Quảng Nam), Lê Thị CẩmLoan – chuyên ngành Thiết kế đồ họa – Mỹ thuật đa phương tiện chia sẻ:Ngày đầu tham gia tuần định hướng, mình nhận thấy đây là một môi trường năng động, các thầy cô nhiệt tình, cởi mở. Mình đã tìm hiểu về FPT Polytechnic từ những đang học ở THPT, nhận thấy sự phù hợp trong định hướng học tập và đào tạo với bản thân nên mình dã đăng ký và theo học ở đây”. 

Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng tổ chức Tuần định hướng vào ngày 10/5/2019.

Tham dự tuần lễ định hướng, ông Nguyễn Khánh – Phó Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã thay mặt cán bộ, giảng viên phát biểu khai mạc chương trình và có những chia sẻ về triết lý, phương pháp đào tạo, học tập tại FPT Polytechnic. Theo đó, sinh viên là người làm chủ kiến thức và FPT Polytechnic chỉ đào tạo những gì doanh nghiệp, nhà tuyển dụng cần, sinh viên ra trường sẽ phải hoàn thiện ba yếu tố chuyên môn, kỹ năng mềm và thái độ.

Chị Đỗ Thị Thiên Ngân – Trưởng phòng Công tác sinh viên cho biết: “Ngoài những thông tin về cơ sở vật chất, quy chế đào tạo, tuần định hướng còn là dịp để cán bộ, giảng viên FPT Polytechnic lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của sinh viên. Thông qua đó, phòng CTSV sẽ có những chương trình hoạt động phù hợp với đại đa số sinh viên. Cán bộ nhân viên của các phòng ban sẽ hỗ trợ tối đa để sinh viên thuận lợi trong sinh hoạt và học tập. Hy vọng các bạn sinh viên sẽ có được những trải nghiệm thú vị trong quá trình 2 năm 4 tháng theo học tại đây”.

Tham gia Tuần định hướng, tân sinh viên được hướng dẫn sử dụng hệ thống thông tin của nhà trường.

Ngay sau đó, tân sinh viên đã được hướng dẫn và tập huấn để sử dụng hệ thống thông tin như tài khoản email, hệ thống quản trị học tập LMS, AP, diễn đàn sinh viên, Group facebook. Tất cả những thông tin, quy định, quy chế, lịch học đều được đăng tải lên hệ thống quản lý thông tin AP (ap.poly.edu.vn) để sinh viên có thể dễ dàng nắm bắt thông tin thuận tiện và tiết kiệm thời gian.

Các tân sinh viên cũng sẽ tham gia bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào nhằm phân lớp học theo trình độ. Đây cũng là hoạt động cuối cùng trong khuôn khổ tuần định hướng dành cho tân sinh viên K15.2 đợt 2 tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Chào mừng các bạn tân sinh viên khóa 15.2 đợt 2 đến với Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng. Chúc cho các bạn tân sinh viên sẽ gặt hái được nhiều thành công trong học tập!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *